Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại, máy tính bảng, thiết bị Android để làm việc, kiểm tra và soạn email, gõ, gõ văn bản và chưa hài lòng với ứng dụng bàn phím cài sẵn. Trong bài viết này, Điện Máy Chợ Lớn giới thiệu đến bạn những ứng dụng bàn phím Android tốt nhất được người dùng đánh giá tốt nhất để bạn có thể lựa chọn “người bạn đồng hành” cho thiết bị của mình.

1. Bàn phím Google

Bàn phím Google

Google Keyboard là ứng dụng bàn phím do chính Google phát triển và tích hợp trên hầu hết các thiết bị Android hiện nay. Ngoài ra, Google Keyboard còn tích hợp công cụ Google Search trực tiếp trên giao diện người dùng, cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ kết quả mà không cần mất quá nhiều thao tác chuyển đổi với tốc độ xử lý, khả năng gõ và gõ chính xác hơn rất nhiều.

2. Phím Laban

    Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Khóa Laban

Là ứng dụng bàn phím do chính các lập trình viên Việt Nam phát triển. Do đó, khả năng đoán từ và bộ gõ tiếng Việt là vô cùng chính xác. Laban Keyboard hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ tiếng Việt phổ biến hiện nay, bao gồm: Simple Telex, Full Telex và VNI. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập thêm các cách tính tiền để sử dụng dễ dàng hơn.

Xem Thêm  Mách bạn cách sử dụng máy sấy quần áo đúng cách hiện nay | 25h.vn

3. Bàn phím SwiftKey

    Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

SwiftKey

Trong nhiều năm qua, SwiftKey là một trong những ứng dụng bàn phím được đánh giá tốt nhất và được nhiều người dùng cài đặt trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Bàn phím SwiftKey hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, trong đó có Việt Nam (dành cho hệ điều hành Android). Công cụ này cung cấp cho người dùng nhiều khả năng tùy biến như thay đổi chủ đề, thay đổi kích thước và hỗ trợ hơn 800 biểu tượng cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, SwiftKey còn sở hữu tính năng vuốt ngón tay để nhập dữ liệu vô cùng độc đáo.

4. Đi bàn phím

    Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Bàn phím cho sẵn

Nếu bạn là người thích màu mè, rườm rà, thích sự cá nhân hóa thì Go Keyboard là ứng dụng rất phù hợp với bạn. Với khả năng tùy chỉnh, thêm các hiệu ứng động, độc, lạ và cho phép bạn cài thêm các font chữ bên ngoài để chiếc điện thoại của bạn trở nên đặc biệt hơn. Go Keyboard hỗ trợ tiếng Việt rất tốt, với gợi ý tiếng Việt, ngoài việc gõ bằng cách bấm vào ký tự bất kỳ, bạn còn có thể vẽ và nối các ký tự để tạo thành từ.

5. Bàn phím biểu tượng cảm xúc TouchPal

    Ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

Biểu tượng cảm xúc TouchPal

Bàn phím TouchPal Emoji tích hợp thuận tiện hơn 800 biểu tượng cảm xúc, cảm xúc, biểu tượng mặt cười và biểu tượng khuôn mặt, hỗ trợ giao diện bàn phím được cá nhân hóa, dự báo tốt nhất từ ​​tiếp theo và hơn thế nữa. Nhập các biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc và biểu tượng mặt cười thuận tiện ở mọi nơi, tức là tin nhắn, văn bản, email, ghi chú, danh bạ, SMS.

Xem Thêm  Phụ kiện Cáp Apple USB-C to Lightning Cable - Chính Hãng giá rẻ | 25h.vn

>>> Xem thêm: Thủ thuật giúp bạn ẩn ảnh và video riêng tư trên điện thoại thông minh

>>> Xem thêm: Mẹo đơn giản giúp bạn tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên điện thoại thông minh của mình