Đang sử dụng, tình hình TV không thể xuất hiện trên YouTube Với dòng Smart tivi là điều không thể tránh khỏi, vì vậy bạn đừng quá lo lắng mà hãy tự mình khắc phục với các bước nhanh chóng và chi tiết trong bài viết sau đây.

Tuy nhiên, trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân gây ra tình trạng này để tránh gặp phải tình trạng không mong muốn này một lần nữa nhé!

Lý do tại sao Smart TV không xem được Youtube

Việc làm các sản phẩm TV thông minh Các thành viên trong gia đình không thể truy cập Youtube, điều này mang lại sự bất tiện nếu gia đình bạn không thể xem nội dung yêu thích của bạn. Tình trạng Smart tivi không vào được Youtube thường là do:

– Ứng dụng Youtube bị sai.

– Lỗi kết nối mạng, lỗi mạng

– Trình cảm nhận phần mềm TV

– Trình cảm nhận máy chủ Youtube

– Lỗi ứng dụng Youtube TV không tương thích

Trên đây là những nguyên nhân phổ biến và thường gặp nhất khiến tivi thông minh không lên Youtube. Tùy theo nguyên nhân mà bạn cần có những cách khắc phục khác nhau cho phù hợp sau đây.

TV không thể xuất hiện trên YouTube

Xem thêm: Cách sửa tivi không có tín hiệu

Cách sửa tivi không vào được Youtube

Sau khi đã xác định được nguyên nhân khiến Smart tivi không lên Youtube, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xử lý lỗi tại nhà như sau:

Xem Thêm  Trải nghiệm ứng dụng xem phim online phong phú HDViet trên Smart tivi | 25h.vn
Lý do tại sao tôi không vào Youtube Các giải pháp
Ứng dụng Youtube bị hỏng

– Trường hợp này có thể do Youtube bị va chạm phần mềm nên báo lỗi không xem được Youtube. Hoặc do phiên bản ứng dụng Youtube bạn đang sử dụng gặp sự cố và có thể không truy cập được.

Sự hòa tan: Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Youtube. Đây là cách hữu hiệu để khắc phục sự cố do ứng dụng Youtube bị treo mà không cần đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên. Bạn chỉ cần gỡ cài đặt phần mềm Youtube, sau đó cài đặt lại ứng dụng Smart TV.

Lỗi kết nối mạng, lỗi mạng

Đây là nguyên nhân phổ biến và thường gặp nhất của TV không thể xuất hiện trên YouTube tại Smart TV. Lỗi do đường truyền không ổn định hoặc đường truyền mạng có vấn đề là một trong những nguyên nhân khiến Smart tivi không vào được Youtube.

Sự hòa tan: Bạn nên kiểm tra đường truyền của tivi bằng cách thử các ứng dụng khác. Nếu không truy cập được các ứng dụng có nghĩa là kết nối mạng có vấn đề và bạn nên liên hệ với nhà mạng để họ hỗ trợ khắc phục.

Cảm nhận phần mềm TV

– Đây là lỗi do thời điểm sau khi mua tivi không được cập nhật phiên bản mới nhất, tức là không xem được Youtube.

Sự hòa tan: Cập nhật TV lên phiên bản mới nhất (nếu có): Nếu bạn chưa cập nhật Smart TV trong một thời gian dài, hãy kiểm tra xem đã có phiên bản mới nhất chưa. Nếu có bạn hãy nhanh chóng cập nhật vì rất có thể Smart TV sẽ không vào được Youtube do lỗi này.

Máy chủ Youtube Feeler

– Đây là lỗi từ máy chủ Youtube chứ không phải từ Smart TV.

Sự hòa tan: Khi đó giải pháp sửa tivi không vào được Youtube là bạn hãy đợi trên Youtube để khắc phục, trong tình huống này bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi.

Lỗi ứng dụng Youtube TV không tương thích

– Trường hợp này là do ứng dụng Youtube không phù hợp với tivi nên dẫn đến việc Smart tivi không vào được Youtube.

Sự hòa tan: Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng Youtube Nhưng nếu vẫn không được thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube thay thế hoặc có thể sử dụng trình duyệt web trên tivi để truy cập youtube.com và thưởng thức những chương trình, video đặc sắc và hấp dẫn.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách khắc phục khi đột nhiên tivi bị mất tín hiệu | 25h.vn

Cuối cùng, ngoài giải pháp khắc phục khi Smart tivi không vào được Youtube, bạn hãy thử xóa bộ nhớ đệm: Áp dụng cho các dòng Android tivi phổ biến hoặc Internet tivi để sửa lỗi ứng dụng YouTube không chạy, bị treo, không xuất được. Thông báo lỗi.

Đặc biệt nếu tivi đang hiển thị thông báo lỗi (Lỗi 400) trên màn hình khi đang xem Youtube thì bạn cần xóa toàn bộ dữ liệu trên ứng dụng Youtube để khắc phục tình trạng này.

Cách truyền hình cố định không thể truy cập YouTube

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Smart tivi không lên Youtube mà bạn có thể dễ dàng xử lý tại nhà. Trường hợp lỗi phức tạp hơn hoặc không tự khắc phục được bạn vui lòng liên hệ kỹ thuật viên của trung tâm bảo hành để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Với những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục TV không thể xuất hiện trên YouTube ở đây, chúc may mắn.

HC Elektronik Supermarché