Quét bằng điện thoại is an in a number of the help are very many people used in too the device. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

1. Quét tàu vào Google Drive

Sách 1: Google Drive chỉ là một trong những trang phổ biến nhất trên thế giới. thiện thoại. (Nưu chưa có ứng dụng này, bạn cứ tải về thiết bị của mình nhé)

Quyển 2: Click vào dấu biểu tượng “+“> Select”Quet

Quét tệp này bằng Google Drive: Sách 2

Quyển 3: Khi đó bạn hãy chỉnh sửa đoạn ngắn ảnh, sau đó bấm vào nút “Quét“> Chọn cắt biểu tượng để chỉnh sửa ảnh như ý sau khi quét xong.

Quét trang này để tìm Google Drive: Quyển 3

Quyển 4: Tôi đã sử dụng cái này> Google Drive trong một thời gian dài để tải xuống tệp PDF mà tôi đã tải xuống trong 1 tháng.

Quét tệp này bằng Google Drive: Quyển 4

Chủ đề: 5+ cách tải video youtube về điện thoại nhanh chóng

2. Cách quét bằng điện thoại bằng tính năng riêng

Trên điện thoại có những tính năng có sẵn mà bạn có thể sử dụng nó để quét trên điện thoại hết sức nhanh và hiệu quả. Cùng theo dõi ngay sau đây để biết chi tiết nhé!

2.1. Cach scan ằnh bằng điện thoại Samsung

N .u you used Điện thoại thông minh Samsung Đối với One UI 2 (Android 10), đây là chiếc Samsung Galaxy Galaxy đã ra mắt khá lâu. Công cụ này có khả năng tự động phát các tài liệu như thư, danh sách và chú thích mà bạn có thể quét chỉ bằng một lần chấm.

Xem Thêm  Cách đấu công tơ điện 1 pha an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà | 25h.vn

Cách quét bằng điện thoại bằng tính năng riêng: Điện thoại Samsung

Sách 1: Open Camera application on your smartphone Samsung và hướng điện thoại vào tài liệu.

Quyển 2: Khi bạn làm như vậy, máy quét sẽ đánh dấu các đường viền của tài liệu bằng một màu vàng chữ nhật, cùng với nút “Quet“out Centered.

Quyển 3: Tiếp tục cách quét bằng điện thoại, bạn nhấn “Quet“when there are available and document will be archive in your Galaxy Library for you save or shared.

Như vậy bạn đã hoàn thành cách quét ảnh bằng điện thoại Samsung Galaxy đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả rồi.

– This feature is on the default after you get to update version One UI 2 (hay còn gọi là Android 10). Nhưng nếu bạn muốn kiểm tra kỹ thuật, hãy chuyển đến cài đặt của Máy ảnh ứng dụng> Chọn “Cảnh báo tối ưu hóa – Trình tối ưu hóa cảnh“> Bật chế độ”Quét tài liệu – Quét tài liệu“. Như vậy bạn đã thực hiện quét bằng điện thoại Samsung thành công rồi.

Cách quét bằng điện thoại bằng tính năng riêng trên điện thoại Samsung

2.2. Cách quét hnh bằng điện thoại iPhone

Note is a default application on the phone but sure to be used to iPhone also know. Tuy nhiên, không phải người dùng cũng biết đến khả năng quét của tiện ích này. Cùng theo dõi cach scan train điện thoại iPhone b Gng Ghi chú ngay sau đây bạn nhé!

Sách 1: T 1o 1 note mới> Bấm vào biểu tượng camera trên thanh công cụ và lựa chọn “Quét tài liệu“.

Cách quét bằng điện thoại bằng tính năng riêng trên iPhone: Bước 1

Quyển 2: Ẳa thẳng tới camera màn hình, lúc này bạn chỉ cần đưa điện thoại vào văn bản cần quét.

Xem Thêm  Genshin Impact: Fischl sẽ biến mất một thời gian dài vì lý do không dính gì đến game | 25h.vn

– Nếu bạn muốn quét iPhone hoặc iPhone của mình, bạn có thể quét hoặc tải xuống bất kỳ sản phẩm nào trong số này. .Ôi when, if have sure the machine, iPhone will be auto shot back and the image scan the current angle of the left side. Tuy nhiên, nếu máy không tự động chụp thì hãy nhấn vào nút chụp nhé.

– You can be moding back up the stars for the witch. Như this text of mình, mọi thứ đều được làm tự động khá tốt, nên chỉ việc bấm “Buổi sáng tốt lành“and last is”Lưu“.

Cách quét bằng điện thoại bằng tính năng riêng trên iPhone: Bước 2

Quyển 3: Sau khi nhấn Lưu, scan văn bản sẽ được đưa vào bài viết của bạn. To export text on to file, please press to the expression to share at a angle on side must be screen> Select “Save to Tệp“.

Cách quét bằng điện thoại bằng tính năng riêng trên iPhone: Bước 3

Tôi có một tệp PDF trong bộ sưu tập của mình quét bằng điện thoại in application “Gõ phím“trên điện thoại của mình. Từ đây, bạn có thể chia sẻ tập tin sang các ứng dụng khác hoặc tải lên Drive / iCloud.

Cách quét bằng điện thoại bằng tùy chỉnh tính năng trên iPhone: Lưu ý

Quét cách thức trên điện thoại bằng phần mềm / ứng dụng

Ngoài các cách scan ảnh, tài liệu trên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác sau đây.

3.1. Tôi muốn quét CamScanner

– CamScanner có thể được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào trong bất kỳ cách nào có thể được sử dụng để quét, quét hoặc tải xuống. Ngoài ra, bạn có thể ghép ký tự vào tài liệu nhanh chóng phù hợp với các tác vụ xa.

– Phần mềm quét bằng điện thoại này cho phép bạn sao chép tài liệu từ giấy sang bản PDF và lưu trữ, đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau, thao tác quét dễ dàng.

Xem Thêm  Android và iOS cái nào tốt hơn? So sánh Android và iOS | 25h.vn

Scan b thng thiện thoại với CamScanner phần mềm

Cách quét quét CamScanner:

Sách 1: Sụng CamScanner điện thoại của bạn

Quyển 2: Truy cập vào ứng dụng> Click vào máy ảnh biểu tượng có dấu cộng> Căn chỉnh cho tài liệu nằm gọn trong khung hình> vào máy ảnh biểu tượng để chụp.

Bạn có thể chụp được cả 4 mép giấy như hình bên dưới, ứng dụng sẽ nhận diện đúng diện tích để quét giấy vùng. N .u bạn không cần chỉnh sửa lại cho đúng.

Scan b thng thiện thoại với CamScanner phần mềm: Bước 2

Quyển 3: Click vào “xanh mũi tên“(ở góc dưới cùng bên phải) để tiếp tục> Chờ một chút để quá trình quét tài liệu hoàn thành> ỉởd ticku đánh dấu màu xanh“.

Như vậy bạn đã quét tiến trình trên điện thoại hoàn chỉnh. Bạn có thể chia sẻ tài liệu qua Messenger, mail hoặc lưu về điện thoại dưới nhiều hình thức khác nhau như PDF, hình ảnh, tệp JPG. chữ, …

Scan b thng thiện thoại với CamScanner phần mềm: Bước 3

3.2. Quét quét cho Microsoft Office Lens

– Microsoftng dụng Microsoft Office Lens là ứng dụng chuyển từ đời thực quét nhanh chóng để thành một tài liệu trên máy tính, điện thoại và ngược lại.

– Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều cho người dùng khi quét không cần dùng đến máy quét chuyên nghiệp, chuyển tài liệu hình ảnh và quét sang file pdf, word, excel. Appecation but support read by English.

Quét ống kính Microsoft Office Ống kính Microsoft Office

Cách quét phần mềm Microsoft Office Lens:

Sách 1: T Microsofti ứng dụng Microsoft Office Lens vđiện thoại

Quyển 2: Open application> Vuốt sang phần “Đúng rồi“> Canh tài liệu để quét> Chỉnh sửa, cắt xén sau khi quét> Chọn”Xác nhận“> Bấm”Xã xong“(Xong). Tệp này là tệp JPG ở định dạng PDF.

Các ứng dụng khác bạn có thể tham khảo như: Fast Scanner, Adobe Scan, Clear Scan, Genius Scan, …. cũng sẽ giúp bạn quét tài liệu, hình ảnh nhanh chóng.

V .i quét bằng điện thoại Iản đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Tổng hợp HC siêu thị điện