Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả là thông tin được nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua Bluetooth

– Bluetooth là một cách tuyệt vời để chuyển một số tệp nhỏ có ảnh sang điện thoại của bạn. Làm điều này cũng rất dễ dàng.

Để gửi ảnh qua Bluetooth từ máy tính xách tay Windows 10 tới điện thoại của bạn, trước tiên bạn phải kết nối hai thiết bị.

– Các bước thực hiện chuyển ảnh như sau:

Bước 1: Được cho “Bài tập“> Chọn”Thiết bị gia dụng“và nhấn nút để bật Bluetooth. Đảm bảo rằng bạn cũng đã bật tính năng này trên điện thoại của mình.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua Bluetooth: Bước 1

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính của bạn qua Bluetooth:

– Wielt “Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác“> Chọn”Bluetooth“để bắt đầu quét. Đợi một lúc, điện thoại sẽ xuất hiện trên PC.

– Chọn tên điện thoại và sau đó nhấp vào “Kết nối“trên máy tính”Đôi“trên điện thoại thông minh của bạn để hoàn tất quá trình.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn gửi và gửi ảnh: bạn tới “Bài tập“> Chọn”Thiết bị gia dụng“> Chọn”Gửi hoặc nhận tệp qua Bluetooth“> Chọn”Gửi tập tin“. Sau đó chọn ảnh bạn muốn chia sẻ.

Xem Thêm  Cận cảnh realme GT Master Explorer Edition: Thiết kế mới mẻ, có 2 tuỳ chọn màu đặc biệt, cấu hình mạnh, giá từ 10.3 triệu đồng | 25h.vn

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua Bluetooth: Bước 3

*** Lưu ý: Tên của các tùy chọn menu có thể không giống nhau trên các nền tảng khác nhau, nhưng quy trình là tương tự. Trước tiên, bạn phải ghép nối hai thiết bị trước khi có thể chia sẻ dữ liệu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ hiệu quả

2. Cách dễ dàng để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại với thời gian điện toán đám mây

Tài khoản Google trên điện thoại của bạn cung cấp 15GB bộ nhớ đám mây miễn phí qua Google Drive. Đây là một cách rất tiện lợi để chuyển ảnh giữa máy tính xách tay và điện thoại.

Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Drive trên máy tính xách tay của mình. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng Dropbox hoặc OneDrive của Microsoft vì chúng hoạt động theo cách tương tự.

Bước 2: Nếu bạn đã cài đặt Google Drive, bạn sẽ cần đăng nhập, sau đó chọn “Sao lưu tất cả các loại tệp“>”Bấm tiếp“.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng điện toán đám mây

– Trên màn hình tiếp theo, chọn “Cài đặt nâng cao“nằm ở cuối màn hình> Chọn”Đồng bộ hóa Drive của tôi trên máy tính này“, sau đó nhấp vào”Vâng“.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng Điện toán đám mây: đã xong

– Thao tác này sẽ tạo một thư mục Google Drive trên máy tính của bạn. Tất cả dữ liệu trong thư mục này được đồng bộ hóa thông qua tài khoản ổ đĩa trên các nền tảng. Vì vậy, để tải ảnh lên điện thoại của bạn, chỉ cần di chuyển chúng vào thư mục ổ đĩa của bạn. Sau đó, mở ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và bạn sẽ thấy nó ở đó khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

*** Lưu ý quan trọng cần nhớ ở đây là ảnh có trong ứng dụng Drive không có trên điện thoại. Bạn cần tải tệp về máy tính để mở.

3. Chuyển ảnh qua email và ứng dụng nhắn tin

Gửi ảnh qua email gần như là cách hiệu quả nhất để chuyển dữ liệu từ máy tính xách tay sang điện thoại. Ngoài ra, đây cũng là một phương pháp nhanh chóng để chia sẻ ảnh khi không còn lựa chọn nào khác.

Xem Thêm  Cách hãm tiết canh vịt dễ làm mà ngon miệng | 25h.vn

– Gmail được giới hạn ở 25MB tệp đính kèm. Nếu bạn cần thêm dung lượng, hãy sử dụng WeTransfer. Công cụ này cho phép bạn làm điều đó Làm thế nào để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại? Miễn phí lên đến 2GB mà không cần đăng ký.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua email

4. Hướng dẫn chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng cáp USB

– Cách dữ liệu được truyền bằng Máy vi tính Có cáp trên điện thoại cũng là một trong những cách dễ nhất để truyền dữ liệu nhanh chóng.

Để thực hiện chuyển ảnh, bạn cần chuẩn bị cáp USB và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Cắm một đầu cáp USB vào cổng USB của máy tính và đầu kia vào điện thoại

Bước 2: Sau khi kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp, hãy vuốt thanh thông báo trên điện thoại lên để chọn kết nối. Sau đó chọn Truyền tệp hoặc Phương pháp sao chép dữ liệu tùy chọn.

Bước 3: Trên máy tính sau đó sẽ hiển thị thư mục phone files, bạn chỉ cần sao chép dữ liệu mong muốn từ máy tính vào thư mục phone files.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng cáp USB

Sử dụng thẻ nhớ microSD để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại

Sử dụng thẻ nhớ microSD cũng là một cách hiệu quả để chuyển ảnh mà không cần dây hoặc ứng dụng. Để thực hiện phương pháp này, bạn sẽ cần bộ chuyển đổi thẻ MicroSD sang SD và đầu đọc thẻ nhớ.

– Để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng thẻ nhớ microSD, bạn chỉ cần cắm thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ và cắm vào máy tính. Sao chép dữ liệu trên máy tính vào Thẻ nhớ MicroSD. Tiếp theo, nhập thẻ nhớ và điện thoại để sử dụng dữ liệu đã truyền.

Xem Thêm  Hàm NETWORKDAYS trong Excel để tính ngày làm việc đơn giản | 25h.vn

– Hoặc ngược lại, bạn lưu dữ liệu Điện thoại trên thẻ nhớ. Sau đó lắp thẻ vào đầu đọc thẻ và cắm vào máy tính. Cuối cùng là thực hiện thao tác lấy dữ liệu từ thẻ vào máy tính.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng thẻ nhớ microSD

6. Chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng Wifi

– Nếu bạn thường xuyên phải chuyển những bức ảnh có dung lượng lớn vào điện thoại thì không có cách nào tốt hơn là dùng wifi. Miễn là điện thoại và máy tính của bạn trên cùng một mạng, bạn có thể chuyển các tập tin một cách nhanh chóng và an toàn.

– Để sao chép ảnh qua Wifi, bạn cần một ứng dụng đặc biệt trên Android, ngoài ra không cần phần mềm bổ sung trên máy tính.

– Các ứng dụng mà bạn có thể tham khảo “Cổng thông tin đẩy“bởi vì nó miễn phí, không cần đăng ký và tương thích với tất cả các nền tảng phổ biến: Windows, Mac, Linux, Chrome OS. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và cài đặt trên điện thoại Android của mình để bắt đầu.

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và truy cập Portal.pushbullet.comBạn sẽ thấy một mã QR.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng Wi-Fi: Bước 1

Bước 2: Mở cổng trên điện thoại của bạn và nhấn vào “Quét”. Khi máy ảnh mở ra, máy ảnh sẽ chèn ống kính vào vùng có mã QR để quét. Hành động này sẽ thiết lập kết nối không dây trực tiếp giữa điện thoại và máy tính / máy tính xách tay. Đây là kết nối tạm thời nên lần sau khi chạy ứng dụng, bạn vẫn cần quét mã QR.

Bước 3: Cuối cùng, kéo ảnh vào cửa sổ trình duyệt, quá trình tải ảnh lên điện thoại sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng Wi-Fi: Bước 3

Theo mặc định, Portal đặt ảnh và nhạc vào thư mục Ảnh & Nhạc. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong thư mục cổng thông tin.

Cùng với Làm thế nào để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại? Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy tổng hợp HC