Nếu bạn chưa hài lòng hoặc cảm thấy nhàm chán với thư viện ảnh chuẩn của “Dế” Android thì hãy theo dõi bài viết nhé. Thủ thuật Android Dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn 4 ứng dụng thay thế kho ảnh chuẩn trên điện thoại Android.

Trong Cửa hàng Google Play, có nhiều lựa chọn thay thế cho thư viện Android tiêu chuẩn. Họ cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn như thư viện mặc định như kết nối với tài khoản Dropbox hoặc Google Photos của bạn, v.v.

1. Tiêu điểm

Focus là một ứng dụng thư viện đơn giản và dễ sử dụng. Ứng dụng không có quá nhiều tính năng nhưng cho khả năng truy cập nhanh vào camera của thiết bị. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng máy ảnh ở trên cùng bên phải và chụp ảnh.

Focus là một ứng dụng thư viện đơn giản và dễ sử dụng

Ngay cả khi không thể thay đổi biểu tượng, bạn vẫn có thể thay đổi chủ đề của ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể chọn một chủ đề như đen, giáng sinh, dấu vân tay, sơn và bánh. Bạn có thể cho phép các ứng dụng ghi đè cài đặt hệ thống để xoay hình ảnh dựa trên cảm biến của thiết bị.

2. Người lập hóa đơn

Pictures là một ứng dụng thư viện ảnh có nhiều tính năng cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích như đồng bộ hóa với Dropbox, OneDrive và Tài khoản Google. Bạn cũng có thể kết nối ứng dụng với màn hình nền hoặc sử dụng tính năng truy cập tính năng.

Pictures là một ứng dụng thư viện ảnh giàu tính năng

Bằng cách nhấn vào biểu tượng lịch ở trên cùng bên phải, bạn có thể xem ảnh theo ngày. Chạm vào Nhân vật> Cài đặt album> Cài đặt lưới để sắp xếp ảnh theo cột, theo mặc định, theo tên, ngày tháng, kích thước và lần sửa đổi gần đây nhất.

Xem thêm:

3. Thư viện dễ dàng

Simple Gallery được thiết kế tương tự với ứng dụng Android Gallery tiêu chuẩn, nhưng các tính năng khác nhau. Nhấp chuột Dấu hiệu ở trên cùng bên phải, bạn có thể tăng / giảm số lượng cột hiển thị hình ảnh.

Thư viện đơn giản tương tự như ứng dụng Thư viện Android tiêu chuẩn được phát triển

Ứng dụng không chứa bất kỳ quảng cáo nào và chỉ yêu cầu các quyền cần thiết. Ứng dụng còn có tính năng hiển thị ngày tháng trên hình ảnh.

4. Thư viện A +

A + Gallery cũng cho phép đồng bộ hóa với các tài khoản của bạn. Nhưng không giống như Pictures, ứng dụng cho phép bạn kết nối với các tài khoản như Facebook và Amazon Cloud Drive (cũng như Dropbox). Khi bạn tạo một album mới, ảnh sẽ được thêm vào album, ảnh này sẽ được lưu trên cả thiết bị và thẻ SD.

Thư viện A + cho phép đồng bộ hóa với các tài khoản của bạn

Ứng dụng cung cấp một thư mục bảo mật, nơi bạn có thể lưu ảnh mà bạn không muốn người khác nhìn thấy. Ảnh của bạn sẽ được tự động sắp xếp theo vị trí và thời gian. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo màu sắc – chỉ cần nhấn vào biểu tượng tìm kiếm và chọn một màu ở dòng dưới cùng.

Trên đây là bài viết giới thiệu 4 ứng dụng thay thế thư viện ảnh mặc định trên thiết bị Android. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ứng dụng phù hợp. Đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè để cùng trải nghiệm những tính năng mới nhé!

Xem Thêm  Tìm hiểu gối cao su non có tốt không? | 25h.vn