Nhà ” Trải qua » 4 cách dễ dàng để dịch hình ảnh sang máy tính và điện thoại

Hướng dẫn dịch ảnh bằng Ứng dụng miễn phí All Language Translator

Với sự cải tiến của công nghệ và các ứng dụng thông minh ngày nay, việc dịch hình ảnh trên máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi đặc tính tiết kiệm thời gian của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách dịch hình ảnh trên máy tính, điện thoại di động. Vì vậy, hãy xem xét các đánh giá Phong 4 của chúng tôi Làm cách nào để dịch hình ảnh trên máy tính? đến chiếc điện thoại đơn giản nhất.

Đầu tiên. Cách sử dụng Google Dịch hình ảnh trên điện thoại một cách tiện lợi

tiki-Verkaf

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm với phần mềm Google dịch, bên cạnh những tính năng như dịch từ, dịch tài liệu, website một cách linh hoạt với mọi ngôn ngữ trên thế giới. Bản dịch hình ảnh gg đã được cập nhật để mang lại rất nhiều sự thoải mái cho người dùng. Dưới đây là cách sử dụng Google Dịch với hình ảnh trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Cần tải phần mềm Google Dịch về điện thoại. Bạn vào ứng dụng App Store với Iphone chạy hệ điều hành iOS. Với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, mở CH Play. Sau đó nhập từ khóa “Google Dịch” hoặc “Google Dịch” vào ô tìm kiếm.

dịch-bang-hinh-anh

Bước 2: Sau khi tìm kiếm ứng dụng “Google Dịch” hoặc “Google Dịch”, hãy chọn phần “Cài đặt” để tải về thiết bị của bạn.

Bước 3: Sau khi quá trình tải và thiết lập thành công, bạn bấm vào ứng dụng trên màn hình điện thoại để thiết lập ngôn ngữ dịch.

Bước 4: Để dịch hình ảnh, bạn cần chọn biểu tượng máy ảnh ngay bên dưới nó. Màn hình hiện ra giao diện mới, bạn bấm vào nút “Tiếp tục” ở cuối màn hình.

Sử dụng Google Dịch Hình ảnh

Bước 5: Màn hình hiển thị các yêu cầu cài đặt như ngôn ngữ, quyền truy cập thư viện. Sau khi thiết lập, di chuyển camera đến đoạn văn bản muốn dịch, dùng tay bôi đen đoạn văn bản muốn dịch. Vì vậy quá trình sử dụng Google Dịch bằng hình ảnh vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng Google Dịch Hình ảnh Điện thoại Trực tuyến Chào

2. Hướng dẫn dịch hình ảnh trực tuyến bằng máy tính

Dịch hình ảnh sang máy tính so với sử dụng điện thoại phức tạp hơn một chút. Đó là vì với điện thoại, bạn chỉ cần dùng camera quét hình ảnh là có thể dịch được, còn với máy tính thì bạn cần cài Android Emulator Bluestacks để biến chiếc laptop, máy tính đó thành của bạn và cả một chiếc điện thoại thông minh.

Hướng dẫn dịch hình ảnh trực tuyến bằng máy tính

Hướng dẫn dịch hình ảnh trực tuyến bằng máy tính

Tuy nhiên, phương pháp này có một số nhược điểm. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu cách dịch hình ảnh bằng tiện ích mở rộng của Chrome. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Cài đặt Tiện ích mở rộng Project Naptha trong trình duyệt Chrome của bạn. Đây là tiện ích cung cấp nhiều ngôn ngữ dịch khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Với Project Naptha, bạn có thể dễ dàng sao chép, dịch, chỉnh sửa và thậm chí xóa văn bản trực tiếp trên hình ảnh.

Tải xuống Project Naptha elo: https://phongreviews.com/go/HLtoviddmeIQOqiV

Bước 2: Chụp ảnh văn bản bạn muốn dịch và sau đó sử dụng Project Naptha để sao chép thông báo này và yêu cầu Google trợ giúp Project Naptha có thể dịch văn bản của các ngôn ngữ được hỗ trợ sang ngôn ngữ mong muốn của bạn. Lưu ý rằng chỉ văn bản đã chọn mới được dịch.

3. Hướng dẫn sử dụng Translator Man Plus Utility để dịch ảnh trên máy tính

Shopee Bán 5-5

Zu Dịch bằng hình ảnh trên máy tính Với Tiện ích Translate Man Plus, trước tiên bạn phải cài đặt tiện ích này trong trình duyệt Chrome của mình. Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ đích của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Tiện ích Translate Man Plus để dịch hình ảnh trên máy tính

Hướng dẫn sử dụng Tiện ích Translate Man Plus để dịch hình ảnh trên máy tính

Tiếp theo, từ góc trên bên trái của Tiện ích Translate Man Plus, nhấp vào biểu tượng cắt rồi kéo để chọn vùng ảnh chứa nội dung cần dịch. Khi quá trình chọn ảnh kết thúc, Translate Man Plus sẽ tự động phát hiện chữ viết và tiến hành trích xuất thành văn bản rồi thực hiện dịch sang tiếng Việt theo ý muốn.

Ứng dụng này rất hữu ích nếu bạn muốn dịch một cuốn sách được lưu ở định dạng PDF.

4. Hướng dẫn dịch ảnh bằng ứng dụng All Language Translator Free

All Language Translator Free cũng là một trong những ứng dụng hữu ích cho phép người dùng dịch giọng nói, dịch hình ảnh, … một cách dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ 103 ngôn ngữ nhập văn bản trực tiếp và 37 ngôn ngữ dịch hình ảnh, rất hữu ích cho mọi người.

Hướng dẫn dịch ảnh bằng Ứng dụng miễn phí All Language Translator

Hướng dẫn dịch ảnh bằng Ứng dụng miễn phí All Language Translator

Để dịch hình ảnh bằng ứng dụng All Language Translator Free, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng này trên máy tính, laptop của mình. Tiếp theo, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng All Language Translator Miễn phí trên thiết bị của bạn. Ứng dụng được chia thành nhiều phần quản lý như Dịch thuật, Chế độ hộp thoại, Nhiệm vụ và Bảng thuật ngữ.

Bước 2: Để dịch bằng hình ảnh, hãy chọn bản dịch, sau đó chọn ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 3: Sau đó chọn hình thức dịch theo nhu cầu của bạn. Nó cung cấp bản dịch tệp văn bản với biểu tượng tệp txt, dịch hình ảnh JPG / PNG với biểu tượng ảnh và dịch giọng nói với biểu tượng micrô.

Để dịch hình ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng hình ảnh. Khi bạn đã chọn được ảnh có văn bản cần dịch, ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả dịch vào đúng khung của màn hình. Lúc này, bạn có thể chép nhanh hoặc nghe lại kết quả sau khi dịch và tiếp tục sửa lại để câu văn mượt mà, chính xác hơn.

Đây là một số cách Dịch bằng hình ảnh trên máy tính mà bạn có thể áp dụng cho mình. Hy vọng rằng bài viết này sẽ dịch văn bản dưới dạng hình ảnh dễ dàng hơn và nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để chụp ảnh màn hình máy tính có chứa hình ảnh đó rồi tiến hành dịch trực tiếp bằng Google.

Xem Thêm  Mua Asus Zenfone Selfie Công Ty Like New Giá Siêu Rẻ | 25h.vn