Tại sao bạn cần ngắt dòng khi nhắn tin Zalo?

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc tại sao chúng ta cần tìm hiểu như Linn và Zalo. Thực tế, trong quá trình nhắn tin Zalo, có rất nhiều trường hợp chúng ta cần trình bày một đoạn nội dung dài và liệt kê các ý rõ ràng. Tuy nhiên, nếu chúng ta muốn ngắt dòng, nhấn phím Enter sẽ cho nút Gửi. Và khi mỗi ý tưởng là một thông điệp, thì rất dễ trôi dạt và thiếu chuyên nghiệp.

Việc xuống dòng trong Zalo khi nhắn tin là hoàn toàn cần thiết vì điều này mang lại rất nhiều tiện ích. Điển hình như:

  • Ngắt câu dễ dàng: Gửi một tin nhắn dài khiến người xem khó chịu, chóng mặt.
  • Thể hiện nhiều ý tưởng hơn trong một tin nhắn: Ví dụ, trong trường hợp bạn cần báo cáo công việc đã làm trong ngày với sếp, hãy sử dụng tính năng dòng mới trong Zalo để liệt kê rất nhiều ý tưởng trong một tin nhắn.
  • Làm cho nội dung tin nhắn rõ ràng, dễ hiểu và mạch lạc hơn: So với việc gửi liên tục nhiều tin nhắn nhỏ dễ gây trôi tin, diễn đạt khó hiểu và tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp thì khi nội dung tin nhắn được trình bày rõ ràng lại mang lại cảm giác mạch lạc và trôi chảy. Điều này giúp người đọc nhanh chóng hiểu được nội dung bạn muốn truyền tải.

Tại sao bạn cần ngắt dòng khi nhắn tin Zalo?

Có thể thấy, Linn Break và Zalo Việc nhắn tin tuy nhỏ nhưng lại mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống, đặc biệt là trong quá trình làm việc của bạn. Nếu không biết cách áp dụng tính năng này, nhiều bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để soạn tin nhắn ở ứng dụng khác rồi copy vào Zalo. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần thiết. Do đó, hãy tìm hiểu khi Linn và Zalo đi sẽ giúp trải nghiệm của bạn với ứng dụng nhắn tin này thuận tiện hơn rất nhiều.

>> Xem thêm:


Cách ngắt dòng trong Zalo trên điện thoại Android

Đối với các sản phẩm điện thoại Android như Samsung Handyen, Điện thoại Xiaomi, Điện thoại Oppo.. khi Linn và Zalo đi được thực hiện bởi các hoạt động sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Đăng nhập Zalo với tài khoản của bạn như bình thường. Trong trường hợp bạn chưa tải ứng dụng này, bạn có thể mở nó 3 cách tải Zalo về điện thoại nhanh chóng tại đây.

Mở ứng dụng và đăng nhập Zalo bằng tài khoản của bạn

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy chọn mục Hơn sau đó chọn biểu tượng Phân công Giá đỡ ở góc trên bên phải màn hình điện thoại.

Bước 3: Chọn dòng tiếp theo Tin nhắn.

Chọn dòng thông báo trong phần Thêm

Đi tới Cài đặt> Tin nhắn

Bước 4: Trên màn hình ứng dụng bây giờ, hãy xuống dòng Thay đổi phím Enter để gửi và trượt Thanh trạng thái sang trái.

    Bạn xuống dòng Chỉnh sửa phím Enter để gửi

Tiếp tục tắt chức năng Đổi phím Enter thành Gửi

Bước 5: Sau đó quay lại Giao diện tin nhắn Zalo, vào Khung tin nhắn và nhập tin nhắn như bình thường. Bây giờ bạn sẽ thấy bàn phím tin nhắn thay thế nút. Gửi bằng nút mũi tên. Bạn chỉ cần nhấn nút mũi tên này để xuống dòng khi đang nhắn tin Zalo bằng điện thoại Android đơn giản.

Nhấn nút mũi tên này để xuống dòng khi bạn SMS Zalo bằng điện thoại Android

Nút Gửi được thay thế bằng nút mũi tên giúp người dùng dễ dàng gửi tin nhắn qua Zalo SMS

>> Xem thêm:


Cách nhập dòng trong Zalo trên iPhone

Đối với dòng điện thoại iPhoneSẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn không phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào như Linn và Zalo. Trong hộp trò chuyện trên điện thoại điện thoại IphoneBạn cứ nhắn tin bình thường, muốn sang dòng mới chỉ cần bấm nút là được. Nhập khẩu.

Cách nhập dòng trong Zalo trên iPhone

Nhấn nút Enter Yes để vào dòng Zalo trên điện thoại iOS

Cách nhập dòng trong Zalo trên máy tính

Để xuống dòng khi gõ Zalo Web, Zalo PC trên máy tính, bạn chỉ cần soạn tin nhắn bình thường rồi nhấn tổ hợp phím Shift + Enter hoặc Alt + Enter nó đã xong. Tại thời điểm này, thông báo chỉ đơn giản là được tách thành một dòng mới. Tổ hợp phím này cũng có thể được sử dụng để nhắn tin qua Facebook Messenger, Instagram, …

Cách nhập dòng trong Zalo trên máy tính

Nhấn phím tắt Shift + Enter hoặc Alt + Enter để nhập nhanh dòng vào hộp thoại Zalo PC

>> Xem thêm:

Cách tải Zalo trên máy tính phiên bản mới nhất

Cách Đăng Nhập Zalo Bằng Mã QR Trên Điện Thoại, Máy Tính

Trên đây là thông tin về khi Linn và Zalo đi mà Nguyễn Kim muốn chia sẻ với bạn. Chỉ với vài giây thao tác đơn giản, việc sử dụng ứng dụng nhắn tin của bạn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn có thể ghé thăm blog của Nguyễn Kim để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Gợi ý một số mẫu điện thoại giá tốt, bán chạy tại Nguyễn Kim

Điện thoại Xiaomi

Thiết kế với màu sắc hiện đại với hiệu ứng chuyển sắc theo góc độ ánh sáng, cùng vi xử lý SnapDragon 732G cho hiệu năng mạnh mẽ, mượt mà các tác vụ. Ví dụ: Xiaomi Redmi 9 4GB / 64GB.

Samsung Handyen

Màn hình Infinity-O 6,5 inch hiển thị hình ảnh rõ ràng, màu sắc đẹp bên cạnh bộ 4 camera cho hình ảnh chất lượng, sắc nét. Đại diện là: Samsung Galaxy A52s 5G 8GB / 128GB Blue

Điện thoại OPPO

Máy có RAM 8GB, bộ nhớ trong 128GB thuận tiện cho việc lưu trữ ảnh và tài liệu học tập. Một số điện thoại nổi bật như: OPPO A15 Black, OPPO A74 8GB / 128GB Blue

Câu hỏi thường gặp về cách sử dụng ứng dụng Zalo

Cho mình hỏi Zalo trên iPhone 7 có dòng gì vậy?

Bạn cứ nhắn tin bình thường, muốn vào dòng chỉ cần bấm vào nút Enter. Thông tin cho bạn.

Làm thế nào để dòng xuống khi bạn gõ Zalo trên máy tính?

Khi bạn đã soạn xong một dòng, hãy bấm tổ hợp phím Shift + Enter hoặc Alt + Enter, Văn bản được thêm vào dòng. Thông tin cho bạn.

Nếu muốn được tư vấn thêm về các dòng điện thoại, laptop hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: nkare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nước

Xem Thêm  Làm thế nào để theo dõi trực tiếp diễn biến các cơn bão trên máy tính và smartphone? | 25h.vn