10 tháng trước


biểu tượng fb

Hiện tại, ngoài Google Chrome thì Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng. Cốc Cốc có những tính năng tuyệt vời, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa có Cốc Cốc trên máy tính và muốn sử dụng, hãy xem cách tải Cốc Cốc về máy tính và điện thoại trong bài viết này.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Windows

Để sử dụng Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo các bước tải và cài đặt sau đây. Cách tải Cốc Cốc Máy vi tính Miễn phí áp dụng cho tất cả Windows 7, Windows 10Windows 11, … Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng cách này cho HP, Dell, Lenovo, …

Hướng dẫn cách tải cốc nguyệt san về máy tính

 • – Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm và truy cập vào trang web chính thức của Cốc Cốc. Để tiết kiệm thời gian, chỉ cần nhấp vào nó Liên kết này
 • – Bước 2: Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, bạn sẽ thấy xuất hiện nút “Tải Cốc Cốc cho Windows” trên trang chủ. Nhấn vào đây để hoàn tất quá trình tải xuống.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Windows

 • – Bước 3: Khi bạn nhìn thấy ghi chú về Điều khoản sử dụng trên màn hình, hãy nhấp vào “Tôi hiểu và đồng ý”. Lúc này hệ thống sẽ tự động tải Cốc Cốc về máy, bạn chỉ cần đợi từ 1-2 phút.

Cách tải cốc nguyệt san trên máy tính Windows. Chọn Tôi hiểu và đồng ý tải xuống cốc

Hướng dẫn cài Cốc Cốc cho máy tính

Sau khi tải về hệ thống, bạn tiếp tục làm theo các bước sau để cài đặt Cốc Cốc sử dụng máy tính của mình.

 • – Bước 1: Trên màn hình chính xuất hiện thông báo cho biết Cốc Cốc đã được tải thành công. Bây giờ bạn chỉ cần chọn cài đặt cho trình duyệt này.
 • – Bước 2: Trong phần cài đặt có 3 tùy chọn, để đơn giản hơn bạn có thể bấm vào số 3. Nếu bạn đang sử dụng song song Google Chrome với Cốc Cốc và không muốn chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định cho máy khi tính toán. nó, vui lòng xóa dấu kiểm trong phần đó đi.

Chọn cài đặt Cốc Cốc trên máy tính

 • – Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn bấm vào nút “Cài đặt”, sau đó bấm “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cốc cốc đã được cài đặt thành công trên máy tính của bạn

 • – Bước 4: Bạn chỉ cần mở Cốc Cốc lên và sử dụng như bình thường.

Chỉ cần thực hiện theo các bước trên là bạn đã có thể tải và sử dụng Cốc Cốc thành công. Rất đơn giản và dễ làm, bạn hãy thử ngay nhé.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Macbook

Cách tải Cốc Cốc Máy tính xách tay Macbook Làm tương tự như tải Windows.

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn này, sau đó tại mục “Tải Cốc Cốc cho Windows” bạn sẽ thấy “Hoặc tải xuống cho OS, Mac, …”, nhấn vào biểu tượng Mac để tải về.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Macbook

 • – Bước 2: Bạn tiếp tục xác nhận điều khoản sử dụng để có thể tải về.
 • – Bước 3: Cài đặt Cốc Cốc cho Mac. Sau khi tải xuống tệp, vui lòng cài đặt nó cho Mac. Ở mục tải về, bạn chỉ cần giữ chuột và kéo thả biểu tượng Cốc Cốc vào thư mục “Ứng dụng” trên Mac là xong.

Cài cốc trên máy tính Macbook

– Bước 4: Để sử dụng bạn chỉ cần tìm biểu tượng Cốc Cốc là có thể mở được.

Cốc cốc trên Laptop Macbook

Tải Cốc Cốc về máy tính Mac sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với tải Cốc Cốc cho Windows.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên điện thoại?

Ngoài những cách sử dụng Cốc Cốc trên máy tính, bạn cũng có thể tải Cốc Cốc. Bạn có thể tham khảo các bước cài Cốc Cốc trên điện thoại dưới đây.

Tải và cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại Android

 • – Bước 1: Bạn có thể nhấp vào liên kết này Để tải Cốc Cốc hoặc mở ứng dụng CH Play trên điện thoại, bạn vào mục “Cốc Cốc”
 • – Bước 2: Sau khi tìm thấy ứng dụng Cốc Cốc trên điện thoại, bạn nhấn nút Cài đặt và đợi một lúc cho đến khi hệ thống được cài đặt.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên điện thoại Android Samsung, Xiaomi, Huawei, Realme, ...

 • – Bước 3: Nhấp vào “Mở” sau đó nhấp vào “Khám phá” và sau đó “Bắt đầu duyệt”. Như vậy là bạn đã tải xong Cốc Cốc trên điện thoại của mình. Bạn chỉ cần truy cập và sử dụng như bình thường.

Cài đặt Cốc Cốc trên điện thoại

Tải và cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại iPhone

Cách tải Cốc Cốc điện thoại iPhone cũng làm theo các bước tương tự trên điện thoại Android. Chỉ là để tải về thì bạn cần vào Appstore thay vì CH Play, hoặc bạn cũng có thể lên đường liên kết này.

Các bước cài đặt và thiết lập cũng giống như trên điện thoại Android, bạn có thể tham khảo các bước trên. Chúc may mắn.

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng Cốc Cốc

1. Tại sao Cốc Cốc đã tải về nhưng không xuất hiện trên màn hình nền?

 • Trên máy tính Windows: Nếu bạn đã tải thành công Cốc Cốc về máy nhưng không thấy hiển thị trên màn hình? Bạn bấm vào trang tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) trên thanh tác vụ rồi vào Cốc Cốc. Sau khi bạn xuất hiện, hãy nhấp vào chọn. Wielt Cốc Cốc. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện một cách khác đó là tạo phím tắt Cốc Cốc trên màn hình. Cũng gõ Cốc Cốc vào thanh tìm kiếm rồi bấm vào mục Cốc Cốc, bấm vào “Mở Vị trí tệp”. Ngoài ra, sau khi tìm thấy biểu tượng Cốc Cốc, bạn cũng có thể nhấn giữ chuột và kéo trực tiếp xuống màn hình nền hoặc thanh tác vụ.
 • Trên máy Mac: Nếu bạn đang sử dụng Mac thì vào phần công cụ ứng dụng, sau đó nhấp vào ứng dụng Cốc Cốc, sau đó nhấp vào “Gửi tới” và cuối cùng là “Màn hình nền” (tạo phím tắt).

Khi sử dụng, trình duyệt đóng / đóng ngay lập tức

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng Cốc Cốc, Cốc Cốc tự động tắt một lúc, vui lòng nén và gửi thư mục báo cáo cho Cốc Cốc theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + CHEAP cùng lúc
 • Bước 2:% LOCALAPPDATA% CocCoc Browser User Data Crashpad và nhấp OK
 • Bước 3: Để nén thư mục báo cáo, sử dụng phần mềm winrar hoặc winzip.
 • Bước 4: Gửi file nén và thư mục cho Cốc Cốc theo địa chỉ: coccoc@coccoc.com

Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn, giúp bạn biết cách tải Cốc Cốc về máy tính, điện thoại một cách dễ dàng và khắc phục một số lỗi cơ bản thường gặp.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các dòng laptop, PC, điện thoại hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: NKare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên cả nước

Những câu hỏi thường gặp khi tải và sử dụng Cốc Cốc

Nếu bạn dùng Cốc Cốc để tải file thì hệ thống báo “Không quét được virus”?

Chào bạn, bạn có thể thực hiện một trong hai cách sau để khắc phục lỗi này: Tắt phần mềm diệt vi rút đang sử dụng; Hoặc tắt Bộ bảo vệ Windows và bạn có thể tải tệp xuống bằng Cốc Cốc.

Không gõ được tiếng Việt trên Cốc Cốc tại sao?

Chào bạn, trường hợp này bạn vui lòng xóa phiên bản Unikey cũ và tải phiên bản Unikey mới nhất theo hướng dẫn sau: Tải Unikey về máy tính, chọn phiên bản Unikey 32 bit hoặc 64 bit tùy theo hệ điều hành Windows mà bạn sử dụng Tải xuống và cài đặt lại nó.


Xem Thêm  Cách căn lề trong Excel trước khi in cực chuẩn, đơn giản nhất | 25h.vn