Khốn nạn Cá hồng nướng bằng nồi chiên không dầu Vừa ngon vừa thiết thực là công thức được nhiều bà nội trợ yêu thích. Cách chiên này vừa giúp cá không bị ngập dầu, vừa đảm bảo sức khỏe và bạn không phải lo lắng về nguy cơ dầu mỡ bắn vào trong khi nấu.

Nếu bạn chưa biết mẹo làm cookie hữu ích này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Cách chiên cá hồng vàng bằng chảo không dầu cực ngon.

Để thực hiện cách làm món cá điêu hồng chiên giòn không dầu này thơm ngon, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau.

1.1. Vật chất

Cách nướng cá hồng với khoai tây chiên không dầu màu nâu vàng: Nguyên liệu

– 1 con cá hồng khoảng 400g

– 1 gói Chả cá Cholimex: Có bán ở hầu hết các siêu thị

– 1 salad nhỏ để ăn kèm

1.2. Thực hiện các bước

Bước 1: Cá Hồng mua về bạn chỉ cần rửa qua 2-3 lần là được.

Bước 2: Bạn chỉ cần cho 1/2 gói sốt Cholimex vào cá điêu hồng trộn đều để cá thấm đều gia vị. Thời gian ướp càng lâu càng tốt (khoảng 45 phút – 1 tiếng, có khi để qua đêm trong tủ lạnh cho cá ngon hơn). Nhưng nếu bạn bận và không có thời gian thì chỉ cần ướp trong vòng 20-25 phút.

Xem Thêm  [Review] nên mua Đèn Bắt Muỗi nào tốt nhất 2021? 2022 | 25h.vn

Làm cách nào để nướng cá hồng với khoai tây chiên không dầu màu nâu vàng: Ướp cá

Bước 3: Bạn cần quết 1 lớp dầu lên cá để cá thơm ngon hơn. Sau đó, xếp cá thường xuyên vào ngăn đá tủ lạnh

Bước 4: Chiên cá 2 lần trong chảo không dầu:

– Lần 1: Đặt nhiệt độ 200 độ trong 15 phút. Kết thúc lần thứ nhất, bạn lật mặt cá và có thể thoa thêm một lớp dầu ăn để cá không bị khô. Và tiếp tục chiên lần thứ hai.

– Lần 2: Bật mỡ chiên sơ thêm 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C. Đó là nó!

Cách nướng cá hồng với khoai tây chiên không dầu màu nâu vàng: Nướng cá

Bước 5: Trang trí salad xung quanh đĩa và đặt cá vào giữa đĩa. Vậy là bạn đã có một bữa ăn ngon, đơn giản mà hấp dẫn cho gia đình.

Cách nướng cá hồng bằng chảo không dầu có màu nâu vàng là xong

2. Như Nướng Cá Hồng trong nồi chiên không dầu với giấy bạc

Cá diêu ​​hồng chứa một lượng lớn chất đạm cùng với vị mặn ngọt được nhiều gia đình yêu thích. Cá điêu hồng cuộn giấy bạc nướng trong chảo không dầu thực sự là một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.

2.1. Vật chất

Để chuẩn bị, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

– 1 con cá hồng (hoặc có thể nhiều hơn tùy theo nhu cầu của gia đình).

– Gừng, hành, tỏi, ớt, sả.

– Gia vị các loại như: gia vị, sa tế, đường, muối.

– Dụng cụ: Chiên không dầuGiấy bạc

2.2. Làm cách nào để nấu cá hồng trong nồi chiên không dầu với giấy bạc

Bước 1: Bạn dùng dao hoặc dụng cụ riêng để đánh sạch vảy cá. Chú ý không bóc màng đen trong ruột cá để khử mùi tanh khó chịu. Sau đó bạn để cá ra rổ cho ráo nước.

Xem Thêm  Tủ mát SANAKY 2 cánh mở 2 bên VH-1209HP giá rẻ, chính hãng, trả góp 0% | 25h.vn

Bước 2: Bạn trộn 3 thìa sa tế, gừng, sả băm nhỏ, hạt nêm, bột ngọt, tiêu xay rồi thoa đều trong và ngoài thân cá. Ta ướp cá trong vòng 10 phút để gia vị ngấm đều.

Bước 3: Sau khi cá ngấm đều gia vị, bạn bọc giấy bạc quanh thân cá rồi cho vào nồi chiên không khí. Sau 30 phút, cá chín đều, giữ được hương vị thơm ngon và độ mềm vừa phải. Giờ thì bạn đã có một đĩa cá điêu hồng nướng giấy bạc hấp dẫn trong nồi chiên không dầu để cùng gia đình thưởng thức.

Cách nướng cá Hồng trong chảo không dầu có lót giấy bạc

Chiên cá điêu hồng sả ớt trong nồi chiên không dầu.

Cá hồng rang sả ớt là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Những món ăn ngon dễ chế biến trong chảo không dầu là một lựa chọn hoàn hảo cho trục cơm. Làm theo cách bạn làm điều đó!

3.1. Vật chất

– Cá rô phi đỏ

– Ớt cựa gà

– Dưa leo

Cá hồng nướng trong chảo không dầu với ớt sa tế: Nguyên liệu

– Sả, ớt, tỏi băm nhỏ

– Sả cắt khúc

Gia vị: muối, tiêu, đường

– Bột nghệ: Dây thìa canh

– Dầu ăn

Xem thêm: Cách chiên cá thu với khoai tây chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn

3.2. Thực hiện các bước

Màn biểu diễn Cá hồng nướng bằng nồi chiên không dầu Với sả và ớt bạn làm như sau!

Bước 1: Nguyên liệu chế biến

– Cá hồng các bạn cạo sạch vảy, cắt bỏ vây, bỏ ruột cá, để ráo.

Xem Thêm  [Review] nên mua nồi áp suất điện nào tốt nhất, giá rẻ nhất hiện nay 2022 | 25h.vn

– Ớt và dưa rửa sạch, cắt khúc nhỏ.

Bước 2: Cá kho

Cá hồng nướng trong nồi chiên không dầu với tương ớt: ướp cá

– Dùng dao rạch dọc thân cá.

Ướp cá với chút muối, tiêu, đường, bột nghệ, sả băm, ớt băm trong 15 phút.

Bước 3: Chiên cá hồng bằng chảo không dầu

Cá hồng nướng trong chảo không dầu với ớt sa tế: cá chiên

– Quét một lớp dầu ăn vào chảo. Cho cá vào chảo chiên sơ, phết một lớp dầu ăn lên cá.

– Chiên trong 30 phút ở nhiệt độ 180 độ C.

– Lưu ý: Khi đun bạn nên kiểm tra nồi và lật mặt cá cho đến khi cá có màu vàng nâu.

Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm rồi cho dưa leo, tiêu vào đảo đều, nêm nước mắm, dầu hào, đường, tiêu cho vừa ăn rồi tắt bếp. Sau khi cá chín, bày ra đĩa và thưởng thức cùng với rau xào.

Cá hồng nướng trong chảo không dầu đã hoàn thành với ớt sa tế

Cá diêu ​​hồng sau khi chiên trở nên giòn rụm, khi ăn sẽ có vị ngọt của cá quyện với vị the the và thơm của sả, ớt. Đây chắc chắn là món ăn ngon đang lên của gia đình bạn.

Mat 3 Weeer Cá hồng nướng bằng nồi chiên không dầu Cách làm đơn giản mà ngon, hấp dẫn trên đây, chúc các bạn ngon miệng bên gia đình.

HC Elektronik Supermarché