Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của tôi? là một trong những phần thông tin mà người dùng tìm kiếm khi sử dụng thiết bị. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về điều này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Tại sao lại xóa tài khoản Google

Tài khoản Gmail Điện thoại Mật khẩu của bạn thường xuyên được đăng nhập bởi người khác, ngay cả khi bạn đã thay đổi mật khẩu của mình.

– Bạn nhận được quá nhiều thư rác, thư quảng cáo không mong muốn.

– Bạn muốn thay đổi Tài khoản Google bằng tên đăng nhập mới do tên tài khoản Gmail không còn khớp nữa

– Bạn có tài khoản Gmail mới và không sử dụng lại tài khoản Gmail cũ.

2. Những điều cần biết khi xóa Tài khoản Google

Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail trên điện thoại: Những điều bạn cần biết

– Mất tất cả dữ liệu và nội dung trong tài khoản đó như thư email, tệp, lịch và hình ảnh.

– Địa chỉ Gmail này không còn có thể được sử dụng để nhận hoặc gửi email.

– Mất liên lạc với những người bạn có trên Gmail.

Xem Thêm  5 mẹo khắc phục camera bị mờ trên điện thoại trong vòng một nốt nhạc | 25h.vn

– Không thể sử dụng các dịch vụ của Google mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản đó, chẳng hạn như Gmail, Drive, Lịch hoặc Play.

– Mất quyền truy cập vào các đăng ký và nội dung đã mua trên YouTube hoặc Google Play bằng tài khoản đó, chẳng hạn như ứng dụng, phim, trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình.

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại nhanh chóng.

Trước khi tiếp tục các bước xóa Tài khoản Google của bạn, vui lòng thực hiện như sau!

3.1. Chuẩn bị sẵn sàng trước khi xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của bạn

– Lưu dữ liệu quan trọng: Đảm bảo dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong Gmail cũ trước khi xóa tài khoản của bạn. Điều này sẽ giúp bạn không gặp khó khăn khi lấy lại dữ liệu sau này.

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại: Lưu ý

– Xóa quyền truy cập vào các dịch vụ và ứng dụng được liên kết với Gmail: Nhiều người dùng sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập và liên kết với các dịch vụ và ứng dụng khác nhau. Nếu bạn cũng đang sử dụng tài khoản Gmail như vậy, bạn nên xem lại và thay đổi các tài khoản liên kết với tài khoản Gmail cũ sang tài khoản Gmail khác, để sau này mất quyền truy cập.

– Cập nhật thông tin để khôi phục tài khoản sau khi thực hiện Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của tôi? hoàn thành:

Xem Thêm  [Review] Mặt nạ trị nám tàn nhang loại nào tốt hiệu quả nhất hiện nay | 25h.vn

+ Thông tin bảo mật liên quan đến tài khoản rất quan trọng cho việc khôi phục tài khoản. Bạn nên cập nhật thông tin bảo mật tài khoản Gmail của mình như số điện thoại và địa chỉ email khôi phục trong trường hợp bạn muốn khôi phục tài khoản Gmail đã xóa của mình.

+ Tài khoản Google bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống sau khi được chủ tài khoản kích hoạt trong 30 ngày. Trong thời gian nhận lệnh kích hoạt xóa cho đến 30 ngày sau, nếu có tác động khôi phục tài khoản Google của bạn thì lệnh xóa sẽ không còn nữa. Sau khi kích hoạt xóa Gmail, bạn không nên sử dụng nó. Sử dụng Tài khoản Google này theo bất kỳ cách nào.

+ Quy trình xóa tài khoản Gmail được chuẩn hóa nên không còn cách nào khác là rút ngắn khoảng thời gian để xóa nhanh hơn.

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của tôi: Chuẩn bị

Xem thêm: Hướng dẫn 2+ cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại hiệu quả

3.2. Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của tôi?

Bước 1: Đi tới “Phân công“trên điện thoại> Chọn”Google“> Chọn”Quản lý tài khoản Google“> Chọn trong thanh thông tin trên cùng”Dữ liệu và cá nhân hóa“> Tìm kiếm chọn cho dòng”Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn“bằng cách vuốt màn hình.

Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của tôi: Bước 1

Bước 2: Bạn chọn “Xóa các dịch vụ của Google.) và sau đó chọn gửi email xác minh.

Xem Thêm  Nên mua máy pha cà phê tự động hay bán tự động? Loại nào phù hợp? | 25h.vn

Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của tôi: Bước 2

Bước 3: Bạn sẽ nhận được xác nhận từ địa chỉ email Tài khoản Google của mình để tiếp tục bỏ phiếu “Vâng“> Google sẽ gửi cho bạn một email để xóa tài khoản qua email bạn vừa cung cấp. Vui lòng kiểm tra hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết đính kèm trong thư để hoàn tất việc xóa Gmail.

Trên màn hình Xác nhận Xóa của Gmail, vui lòng đọc kỹ thông tin và sau đó nhấp vào “Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn Gmail“> Chọn”Xóa Gmail“> Sau khi xóa xong Gmail, bạn sẽ nhận được thông báo xóa thành công> Chọn”Hoàn thành“hoàn thành.

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại: Bước 3

Cùng với Làm cách nào để xóa tài khoản Gmail trên điện thoại của tôi? Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả trên đây, chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy HC sưu tầm.