Mỗi khi mùa bóng đá hay các trận bóng hấp dẫn được phát sóng trên K +, bạn lại phải bỏ tiền ra để xem bóng đá và các quán cà phê, khó tìm được link “ngon” để xem. Vậy làm thế nào để xem bóng đá trên K + miễn phí và không tốn quá nhiều công sức. Hãy cùng Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn đi tìm câu trả lời nhé!

Xem K + miễn phí trên Smart TV với Phần mềm Viet Mobi TV

Viet Mobi TV

Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng Viet Mobi TV trên tivi của mình.
Đầu tiên bạn cần tải file apk của ứng dụng Viet Mobi TV về USB. Link tải tại đây.
Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, mở tệp cài đặt đã tải xuống và cài đặt tệp apk trên thiết bị của bạn. Sau đó, bạn đang ở trong ứng dụng để mở và thưởng thức.
Ngoài K +, Viet Mobi TV còn có các kênh Thể thao HD, Bóng đá TV HD, Thể thao HTV, VTC3 HD, SCTV15, SCTV Thể thao HD, BTV5, True HD2, True HD3 …
Ngoài ra, ứng dụng xem K + miễn phí trên Smart TV này còn có đầy đủ các kênh VTV, HTV, SCTV, VTV Cab, VTC, AVG, các kênh quốc tế… Tất cả đều miễn phí. Tuy nhiên, vì là miễn phí nên không có gì có thể đảm bảo rằng ứng dụng sẽ hoạt động ổn định mãi mãi, bạn cần lưu ý điều này.
Để sử dụng Viet Mobi TV với chất lượng và độ ổn định cao nhất, bạn cần có đường truyền mạnh và ổn định. Điểm yếu của ứng dụng là hình ảnh hiển thị sắc nét và hình ảnh không được sắc nét, nhưng nhìn chung ở mức chấp nhận được nếu xem miễn phí trên tivi.

Xem Thêm  Điện Thoại OPPO Reno6 Z 5G 8GB/128GB Đen Chính Hãng | 25h.vn

Xem K + miễn phí trên Smart TV với Phần mềm Fly TV

FlyTV
FlyTV

FlyTV là ứng dụng miễn phí do WoaPlus phát triển để xem các kênh truyền hình với độ sắc nét tuyệt vời. Không chỉ vậy, ứng dụng FlyTV còn hỗ trợ xem tất cả các bộ phim hay nhất và các trận đấu đỉnh cao trên khắp thế giới.

Bước 1: Bạn tải file apk về Smart TV và cài đặt ứng dụng bình thường. Link tải tại đây:

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn mở file tải về và cài đặt file apk bình thường. Sau khi cài đặt thành công, mở Fly TV lên và thưởng thức.
Phần mềm ứng dụng xem tivi trực tuyến FlyTV này có thể xem được 200 kênh truyền hình từ các đài với chất lượng HD và SD.