Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại của bạn là một trong những thông tin hữu ích được nhiều người dùng quan tâm. Với thao tác này, bạn có thể tránh được nhiều sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng. Hãy theo dõi để biết chi tiết về cách làm điều đó!

Hướng dẫn chặn trực tiếp từ nhà mạng

Mỗi nhà mạng đều có những cách khác nhau để chặn tin nhắn. Dưới đây là 3 nhà mạng phổ biến hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

– Mạng MobiFone: Hầu hết các tin nhắn quảng cáo dịch vụ mà nhà mạng này gửi đến thuê bao đều được gửi qua đầu số 090 hoặc tên hiển thị là MobiFone. Nếu không muốn nhận SMS, bạn chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi 9241 hoặc có thể gọi 18001090 để được hướng dẫn cụ thể.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại của bạn: Theo nhà mạng

Nhà mạng Viettel: Tin nhắn thông báo dịch vụ của nhà mạng này thường được gửi qua các tổng đài như Viettel, BankPlus, … Người dùng nếu không muốn nhận tin nhắn từ các tổng đài này có thể soạn TC gửi 199.

– Mạng Vinaphone: Người dùng có thể soạn tin TC gửi 18001091 để từ chối nhận tin nhắn quảng cáo dịch vụ từ 18001091 và các Tổng đài Vinaphone.

Xem Thêm  Đánh giá Top mỹ phẩm O.TWO.O - mỹ phẩm nội địa trung | 25h.vn

Lưu ý: Nhà mạng vẫn gửi tin nhắn với nội dung cụ thể như ủng hộ các chương trình nhân đạo quốc gia, điều kiện thời tiết, bão lũ nguy hiểm, v.v.

2. Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại hiệu quả.

Đây là cách chặn tin nhắn từ người đăng ký spam Điện thoại trực tiếp không.

2.1. Hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên điện thoại iPhone

Cách chặn tin nhắn rác trên iPhone

Bước 1: Mở “Phân công“> Cuộn xuống và chọn”Tin nhắn

Bước 2: Wielt de “Lọc máy phát không xác định“. Khi kích hoạt tính năng này, điện thoại sẽ không hiển thị thông báo và chuyển tin nhắn từ những người gửi không có trong danh sách liên hệ sang một thư mục riêng.

Xem thêm: Tổng hợp 3 cách chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo hiệu quả

2.2. Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android

Với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Vivo, … bạn có thể tham khảo ứng dụng Laban SMS Spam Blocking với các bước sau.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Laban SMS trên điện thoại> Mở ứng dụng Laban SMS, chọn biểu tượng menu Nâng cao (3 dấu gạch ngang)> Chọn “Luật chặn“.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android: Bước 1

Bước 2. Bạn bấm vào “+“xuất hiện cho bạn 3 tùy chọn là: Thêm từ khóa, Thêm số điện thoại bên trong Các từ khác từ tin nhắn.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android: Bước 2

Bước 3. Tiếp tục đi Làm cách nào để chúng tôi chặn tin nhắn rác trên điện thoại của bạn?Bạn chọn tùy chọn chặn phù hợp nhất cho bạn.

Xem Thêm  [Review] TOP 10 Máy Đánh Trứng Nào Tốt Nên Mua Nhất Hiện Nay | 25h.vn

– Chặn theo từ khóa: Chặn tin nhắn với các từ khóa: SIM so dep, QC, KM, …

– Chặn theo số điện thoại: Ứng dụng chặn tin nhắn từ các số điện thoại cụ thể mà bạn nhập.

– Thêm từ tin nhắn: Bạn chọn những tin nhắn rác đã có trong hộp thư của mình và ứng dụng sẽ lọc những tin nhắn này và từ chối nhận vào lần sau.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android: Bước 3

Khi bạn đã chọn phương pháp khóa phù hợp, bạn chỉ cần chọn OK là xong. Giờ đây, bạn có thể hạn chế những rắc rối do tin nhắn rác gây ra.

Cùng với Làm cách nào để chúng tôi chặn tin nhắn rác trên điện thoại của bạn? Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy tổng hợp HC