DeepFaceLab

DeepFaceLab là một chương trình chạy trên máy tính Windows, giống như các ứng dụng đã trình bày trước đây, chương trình này cũng có khả năng tạo các video Deepfake. Tuy nhiên, chương trình này chủ yếu được xây dựng cho các nhà nghiên cứu và sinh viên tìm hiểu về thị giác máy tính. Và như vậy, nếu bạn muốn học cách làm một video deepfake thì đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm. DeepfakeLab sử dụng công nghệ máy học (machine learning) và tổng hợp hình ảnh con người để thay thế khuôn mặt và video.

DeepFaceLab là một công cụ nâng cao chủ yếu dành cho các nhà nghiên cứu nên giao diện của nó khá nhàm chán và thô. Không những thế nó còn rất khó sử dụng nữa, mình khuyên các bạn nào không thực sự muốn tìm hiểu thì nên bỏ qua, vì muốn sử dụng được thì phải đọc tài liệu mới biết được cách sử dụng. .

Nghe có vẻ khủng khiếp, nhưng bạn cũng không cần một PC hoặc máy tính xách tay mạnh mẽ với GPU quá cao. Nếu bạn là một người am hiểu về máy tính thì DeepfakeLab là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Truy cập: GitHub – Miễn phí

Nghệ thuật sâu sắc

Thuật toán của Deep Art được cho là lấy cảm hứng từ bộ não con người và sử dụng phong cách của các tác phẩm nghệ thuật phổ biến để tạo lại một hình ảnh nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này được đào tạo bởi tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng bao gồm Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso … Và điều tuyệt vời nhất của ứng dụng này là nó không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn thử một thứ gì đó mang hơi hướng nghệ thuật, tạo xu hướng thì Deep Art là một ứng dụng đáng thử trong năm 2022 này.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (với thanh toán trong ứng dụng)

Hoán đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live không hoàn toàn là một ứng dụng Deepfake, nhưng nó cho phép bạn trao đổi khuôn mặt với bạn bè của mình và nó là một trong những ứng dụng Face Swap tốt nhất hiện nay. Bạn có thể quay video, chụp ảnh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các hiệu ứng 3D, các tương tác trên khuôn mặt khiến mọi thứ phát khóc khi bạn sử dụng các hiệu ứng. Nói chung, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thú vị, Face Swap Live có thể là một lựa chọn thay thế tốt cho Zao vào lúc này.

Video trình diễn thú vị từ Face Swap Live:

Tải xuống: Android – Miễn phí, iOS – $ 0,99

FaceApp

FaceApp là một ứng dụng phổ biến để chỉnh sửa khuôn mặt AI trên điện thoại thông minh. Với FaceApp, bạn có thể chỉ cần tải ảnh của mình lên và xem mình trông như thế nào khi về già, tự làm mình cười và hơn thế nữa. Như đã nói, ứng dụng này sử dụng AI để chỉnh sửa các bức ảnh để chúng trông khá chân thực. Đây là một cách tuyệt vời để chơi khăm bạn bè của bạn.


Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Jiggy

Mọi người đều biết rằng Giphy là một ứng dụng nổi tiếng để tạo ảnh GIF trên máy tính và chia sẻ chúng với bạn bè trên WhatsApp, Messenger, v.v. Dù sao, Jiggy thậm chí còn tốt hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ảnh GIF chuyên nghiệp và đưa mình vào bất kỳ ảnh GIF nào bạn tìm thấy trong ứng dụng. Điều đó khá tuyệt, phải không? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một bức ảnh của chính mình và chọn GIF bạn muốn. Vậy là xong, Jiggy sau đó sẽ sử dụng các tính năng thông minh của mình để đưa ảnh của bạn vào GIF, hoàn chỉnh với hoạt ảnh! Đó là một cách thú vị để tạo GIF cá nhân hóa, được cá nhân hóa, chắc chắn sẽ thú vị hơn khi chia sẻ.

Cài đặt: Android / iOS – Miễn phí

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Phần mềm có thể sử dụng Deepfakes?
Đ: Deepfakes được tạo bằng AI và phần mềm máy học. Tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách này đều sử dụng AI và ML tích hợp để tạo video và ảnh có chiều sâu.

Q: Ai đã phát minh ra Deepfake?
A: Theo Wikipedia, từ Deepfake được đặt ra vào năm 2017 bởi một người dùng Reddit tên là “Deepfakes”.

Q: Deepfake nguy hiểm như thế nào?
A: Deepfake thực sự nguy hiểm cho xã hội. Vì hầu hết người dùng trực tuyến tin vào nội dung mà không xem xét nội dung đó, Deepfakes gây ra mối đe dọa lớn đối với các video và sự kiện gốc.

Q: Deepfake có phải là AI không?
Đ: Chính xác thì Deepfake cũng là một AI, các ứng dụng và trang web của Deepfake sử dụng AI, ML và thị giác máy để tạo Deepfake.

H: Tạo video deepfake có bất hợp pháp không?
A: Không, việc tạo video deepfake không phạm pháp miễn là bạn mô tả chúng một cách rõ ràng và minh bạch, và quan trọng là không ảnh hưởng đến người khác.

Vẫn

Các trang web và ứng dụng Deepfake tốt nhất được chọn vào năm 2022. Mặc dù có một số dịch vụ cung cấp video Deepfake, nhưng sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện và tạo video cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu về học máy và cách trao đổi khuôn mặt, bạn chắc chắn có thể sử dụng các công cụ tiên tiến như DeepfakeLab. Nếu thích bài viết này, bạn cũng nên theo dõi các bài viết khác trong mục Khám phá của Sforum trong thời gian sắp tới, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị tại đây. Nếu bạn thấy bài viết có nhiều thông tin, hãy bình luận bên dưới để chúng tôi biết thêm về bạn.

Xem Thêm  Thông tin về game booster và những ứng dụng hỗ trợ nên có | 25h.vn