Đầu 0911 là mạng gì? Mỗi nhà mạng thì sẽ đều có những SIM đầu số khác nhau, mỗi đầu số đều mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp riêng cho điện thoại của bạn. Bạn đã biết ý nghĩa chứa đựng trong đầu số 0911 và biết đây chính là đầu số thuộc nhà mạng nào chưa nhỉ? Nếu chưa thì cùng 25h.vn tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Đầu 0911 là mạng gì?

Đầu số 0911 là một trong số những đầu số có tuổi thọ lâu nhất trên thị trường viễn thông. Đây là đầu số đang thuộc nhà mạng Vinaphone một trong những ông lớn trong ngành viễn thông nước nhà. Cùng với Viettel thì Vinaphone thâu tóm và chiếm đóng đến 20% thị trường viễn thông với hàng chục đầu số và hàng triệu thuê bao.

Đầu số 0911 nằm trong đầu số 091 10 số đã được Vinaphone cung cấp ra thị trường từ những năm 1986. Đây là đầu số đầu tiên được Vinaphone đã tung ra thị trường viễn thông và cũng là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Mobifone tại thời điểm đó. Sau khi đầu 0911 ra đời nhiều nngười đã lựa chọn sim Vinaphone nhờ các ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cùng độ phủ sóng toàn quốc.

Đầu số 0911 là một trong số những đầu số có tuổi thọ lâu nhất trên thị trường viễn thông

Số 0911 được Vinaphone đã cho ra mắt cùng thời điểm với đầu số 0941 với số lượng các thuê bao khủng lên đến 2 triệu tài khoản để người dùng lựa chọn. Không chỉ được yêu thích bởi là đầu số Vinaphone, đầu số 0911 còn được ưa chuộng nhờ dễ nhớ, số đẹp và mang đến ý nghĩa phong thủy tốt. Cùng với 0911 thì Vinaphone cũng cung cấp ra thị trường các đầu 091 như 0910, 0912, 0913, 0914, 0915, 0916, 0917, 0918, 0919.

Xem Thêm  0898 là mạng gì? Hướng dẫn mua sim 0898 trực tuyến qua mạng

Ý nghĩa của đầu số 0911

Không chỉ được yêu thích nhờ tính dễ nhớ hay được Vinaphone đã cung cấp đầu số 0911 còn được lựa chọn nhiều nhờ mang đến ý nghĩa phong thủy. Đầu số này đã được hợp thành từ các số 0, 9, 1, 1, tất cả các số này đều cho ý nghĩa tốt. Khi được kết hợp với nhau thì các chữ số này bổ trợ và làm tăng yếu tố may mắn cho đầu số.

Ý nghĩa số 0

Số 0 chính là số đứng đầu dãy số tự nhiên cũng như các đầu số thuộc các nhà mạng hiện nay. Theo quan niệm dân gian số 0 đại diện cho viên mãn, tràn đầy, cho cuộc sống thuận lợi và trường thọ. Theo ngũ hành số 0 lại đại diện cho trời đất cho vòng tròn luân hồi và phát triển không ngừng. Cùng với đó số 0 còn tượng trưng cho sự bắt đầu và khởi đầu thuận lợi.

Ý nghĩa số 9

Trong dãy số tự nhiên 1 chữ số số 9 chính là số đứng đầu số đại diện cho quyền lực tối thượng và chính là một trong những số có ý nghĩa phong thủy tốt nhất. Theo phong thủy số 9 là số của vua số của vương quyền, hoàng tộc và tượng trưng cho cửu ngũ chí tôn. Không những thế mà số 9 còn mang đến ý nghĩa quyền lực cho sức sống bền bỉ, trường tồn.

Ý nghĩa số 1

Số 1 tượng trưng cho vị trí đứng đầu và cho thủ lĩnh độc tôn không ai sánh bằng. Đây cũng là con số của may mắn cũng như quyền lực và thăng quan tiến chức. Ông bà ta thường dùng số 1 cho người đứng đầu cho những người sở hữu năng lực và tài năng nhất. Trong phong thủy đây cũng là số tượng trưng cho sức mạnh và phát triển không có điểm dừng.

Đầu số 0911 là một trong số những đầu số có tuổi thọ lâu nhất trên thị trường viễn thông

Tất cả các số 0, 9, 1 trong đầu số 0911 đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp và may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Không những thế đầu số này còn sở hữu cặp số 11 biểu trưng cho sức mạnh và cho vị trí đứng đầu đầy quyền lực. Đối với đầu số này bạn có thể sử dụng kết hợp với nhiều đuôi số khác nhau nhằm mang đến may mắn và điềm lành.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách phá mật khẩu điện thoại Android

Chúng tôi đã vừa giải đáp thắc mắc đầu số 0911 mạng gì đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Qúy vị và các bạn đã có nhu cầu sở hữu sim đầu số 0911 có thể truy cập vào trang web chúng tôi hoặc liên hệ đến với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chúc quý vị và các bạn sẽ tìm được sim số phù hợp với mình.