Đầu số 0903 là mạng gì? Chính là một trong những đầu số có nhiều người dùng sử dụng, vậy nên khi liên lạc đến số thuê bao có đầu số này, các bạn đã bao giờ thắc mắc đầu số 0903 là mạng gì? Tìm hiểu mạng của đầu số này sẽ giúp các bạn có những kế hoạch liên lạc đến đầu số này tiết kiệm hơn. Vậy nên ở bài viết hôm nay 25h.vn xin chia sẻ tất cả thông tin quan trọng nhất về đầu số 0903 là một trong những đầu số đang HOT trong những làng sim số, hãy dành ít phút để theo dõi nhé.

Đầu số 0903 là mạng gì?

Đầu số 0903 là mạng gì?

Đầu số 0903 chính là một trong số những đầu số HOT của nhà mạng di động viễn thông Mobifone. Đây cũng chính là anh cả trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam đứng thứ 3 chỉ sau 2 ông lớn chính là Viettel và Vinaphone. Đầu số 0903 được nằm trong sản phẩm sim 10 số đầu 090 của Mobifone được đông đảo nngười dùng lựa chọn nhờ đầu số đẹp, dễ nhớ và mang đến ý nghĩa phong thủy tốt.

Đầu số 0903 là mạng gì?

Cùng với các đầu số 090 có thể kể như: 0901, 0902, 0904, 0905, 0906, 0907, 0908, 0909,… đầu 0903 được nhiều người lựa chọn. Đầu số này rra đời ttừ những năm 1993 và được đông đảo người dùng lựa chọn. Đầu số 0903 đã được hưởng tất cả các ưu đãi cùng dịch vụ khuyến mãi đến từ nhà mạng Mobifone. Có tthể kể đến như: Khuyến mại tăng giá trị thẻ nạp, gói cước SMS, gói cuộc gọi, gói Data tốc độ cao,….

Xem Thêm  Thẻ nhớ 128GB bao nhiêu tiền bạn đã biết chưa?

Nhà mạng Mobifone cũng là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực viễn thôngg đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Sau này khi Vinaphone ra đời thị phần của Mobifone bị thuu hẹp lại đáng kể. Cho đến khi Viettel xuất hiện và chiếm đóng thị trườngg thì cả Mobi và Vina đều bị ảnh hưởng. Tuy nhiên với những người sành sim và dân làm ăn đời đầu thì Mobifone vẫn là lựa chọn nhiều.

Ý nghĩa phong thủy quan trọng từng chữ số trong đầu số 0903

Một trong những lý do khiến nhiềuu người thắc mắc “đầu số 0903 là mạng gì?” cũng chính là nhờ ý nghĩa phong thủy mà đầu số này mang lại. Theo đánh giá chung đầu 0903 chính là đầu số đẹp, dễ nhớ nhờ lặp lại cặp số 0. Bên cạnh đó từng các chữ số trong đầu số này đều mang đến ý nghĩa phong thủy tốt. Đầu 0903 có thể kết hợp với nhiều dãy đuôi số khác nhau, pphù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Ý nghĩa phong thủy quan trọng từng chữ số trong đầu số 0903

Ý nghĩa số 0

Đầu số 0903 có đến 2 số 0 nó được đặt đối xứng với nhau. Theo quan niệm của ông bà ta số 0 chính là số tượng trưng cho viên mãn và hạnh phúc tràn đầy, cho khởi đầu mới thuận lợi, cho thăng tiến không có điểm dừng. Còn theo ngũ hành và phong thủy con số 0 lại đại diện cho trời đất cho trường thọ. Số 0 còn cũng là số đứng đầu dãy số tự nhiên, đứng đầu tất cả các đầu số mang đến may mắn, sinh khí cho chủ nhân.

Xem Thêm  Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel dễ dàng nhất

Ý nghĩa số 9

Số 9 trong tiếng Hán được đọc cũng là Cửu đại diện cho cửu ngũ chí tôn cho vua chúa, hoàng tộc và vương quyền. Con số này được mệnh danh chính là số của vua mang đến quyền lực và vượng khí cho chủ nhân. Không những thế ttheo quan niệm dân gian số 9 còn cũng là con số thể hiện sự vĩnh hằng và trường thọ con số có giá trị cao nhất trong dãy số tự nhiên 1 chữ số.

Ý nghĩa số 3

Số 3 là còn được gọi chính là con số của người kiên nhẫn, kiên định vvới tài năng xuất chúng và sức sáng tạo vô biên. Sở dĩ con số này mang đến ý nghĩa như vậy bởi từ ngàn xưa ông bà ta đã có câu “vững như kiềng 3 chân”. Con số này còn đại diện cho sức mạnh, ccho chỗ dựa vững chắc không thể lung lanh, cho chức vị bền vững, chắc chắn.

Bài viết trên đây vừa giải đáp thắc mắc đầu số 0903 chính là mạng gì đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Chúc các bạn sẽ tìm được số sim ưng ý với mình nhất.