Bạn thắc mắc đầu số 0902 là mạng gì? Đừng lo, trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn về đầu số 0902, hãy cùng theo dõi nhé!

0902 là mạng gì?

0902 là mạng gì?

Đầu số 0902 là mạng gì?

Đầu số 0902 là một trong những đầu SIM số lâu đời được nhiều khách hàng sử dụng đến nay. 

Khi bạn tìm kiếm thông tin “Đầu số 0902 là mạng gì?” trên thanh công cụ Google sẽ có đến 447.000 kết quả hiện lên cho bạn. 0902 được xem là đầu số cổ của viễn thông di động nước nhà với tuổi thọ lên đến 28 năm. Đầu số 0902 là đầu số thuộc nhà mạng “anh cả” MobiFone, một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta hiện nay, xếp sau Viettel và Vinaphone.

Cùng với 10 đầu số bắt đầu từ 090, đầu số 0902 cũng là một đầu số cổ được người dùng yêu thích bởi ý nghĩa đặc biệt mà nó mang lại.

Những đầu số khác có thể kể đến như: 0900, 0901,0903, 0904, 0905, 0906, 0907, 0908, 0909,..

Xem Thêm  Cách gửi video qua gmail đơn giản

Ý nghĩa của đầu số 0902

Sau khi đã tìm hiểu về thắc mắc 0902 là mạng gì, tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của đầu số này nhé. 

Trên tổng quan, đầu số 0902 sở hữu đến 2 cặp số 0 được đặt cân xứng mang đến ý nghĩa may mắn nhân đôi. Không những thế đầu số này cũng sở hữu hai con số mang đến ý nghĩa phong thủy tốt đẹp: số 9 và số 2. Đặc biệt, đầu số này được đánh giá cao nhờ tính dễ ghi nhớ, dễ kết hợp và cho ý nghĩa tốt, hỗ trợ cho chủ nhân, cho người dùng.

  • Ý nghĩa của số 0:

Số 0 là chữ số đứng đầu dãy số tự nhiên cũng như tất cả các đầu số thuộc các nhà mạng viễn thông hiện nay. Con số này được xem là con số của khởi đầu thuận lợi với con đường vòng tròn không có điểm dừng cho khả năng thăng tiến, phát triển vô hạn. Cùng với đó số 0 còn là số tượng trưng cho trời đất cho nguồn gốc của vật vật, của viên mãn, tràn đầy mang đến may mắn và sinh khí cho chủ nhân. Đây quả thật là một con số khởi đầu đầy phúc khí.

  • Ý nghĩa của số 9: 

Đầu tiên, trong dãy số tự nhiên 1 chữ số thì số 9 là số có giá trị lớn nhất, đứng ở vị trí cao nhất. Ngoài ra, theo tiếng Hán, 9 có nghĩa là “Cửu” – đại diện cho “cửu ngũ chí tôn”, “cửu trùng thiên” có nghĩa là vua chúa, ông trời. Số 9 đại diện cho quyền lực của đắng tối cao, cho quyền thế vĩnh cửu, trường thọ và chức vị. Số 9 còn là con số đại diện cho sự trường tồn, bất diệt.

  • Ý nghĩa của số 2:

Số 2 được mệnh danh là số của lứa đôi, số của hạnh phúc, đoàn viên, sum vầy, song hỷ lâm môn. Thêm vào đó, số hai còn được xem là con số cân bằng âm dương, con số của niềm vui và sự may mắn. Con số này còn đại diện cho sự hài hòa, ổn định của vận vật, giúp chủ nhân thuận lợi, gặp điềm lành.

Xem Thêm  Hướng dẫn tải zalo cho macbook nhanh và chính xác nhất

Cách kiểm tra đầu số điện thoại 

Sau khi đã thông tin đến bạn 0902 là mạng gì, bây giờ, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn cách thức để bạn có thể chủ động tra cứu đầu số điện thoại, giúp bạn phòng tránh các cuộc gọi làm phiền và lừa đảo, cùng theo dõi nhé.

Đối với nhà mạng Viettel

Cách 1: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp : STB (Số điện thoại của bạn) gửi 195 (Miễn phí).

Cách 2: Nếu không muốn thực hiện chuyển tin nhắn, bạn có thể tham khảo cách sau. Dưới đây là bảng thuê bao đầu số Viettel, bạn hãy dựa vào bảng và tìm ra đầu số của mình nhé.

Nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel

Đối với nhà mạng Mobiphone

Cách 1: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: STB (Số điện thoại của bạn) gửi 901 (Miễn phí).

Cách 2: Bạn hãy tra cứu đầu số Mobiphone theo bảng bên dưới nhé.

Nhà mạng Mobiphone

Nhà mạng Mobiphone

Đối với nhà mạng Vinaphone

Cách 1: Bạn hãy tra cứu đầu số Vinaphone theo bảng bên dưới nhé.

Nhà mạng Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone

Đối với nhà mạng Vietnammobile và Gmobile

Bạn hãy tra cứu theo bảng phía dưới nhé.

Nhà mạng Vietnammobile và Gmobile

Nhà mạng Vietnammobile và Gmobile

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu qua thắc mắc 0902 là mạng gì, theo đó cũng như tham khảo một vài cách để tra cứu nhà mạng. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn, hãy theo dõi 25h.vn để không bỏ lỡ những thông tin cập nhật mới nhất, nhanh chóng nhất bạn nhé!

Xem Thêm  Giải đáp thắc mắc 0944 là mạng gì và những điều bạn nên biết?