0901 là đầu số SIM đã ra mắt thị trường một thời gian dài nhờ sự dễ đọc, dễ nhớ và mang những ý nghĩa tốt đẹp. Vậy 0901 là mạng gì, có ý nghĩa ra sao? Tại sao lại thu hút khách hàng đến vậy. Hãy cùng 25h tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đầu số 0901 là mạng gì?

Đầu số 0901 là mạng gì?

Đầu số 0901 là đầu số nằm trong dòng SIM 10 số đầu 091 của nhà mạng MobiFone – đây là một trong ba nhà mạng viễn thông lớn nhất nước ta hiện nay. Chính thức ra mắt thị trường vào năm 1993, tính đến thời điểm hiện tại, đầu số 0901 vẫn luôn được săn đón bởi không chỉ đẹp về hình thức mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp.

Ý nghĩa của đầu số 0901?

– Số 0: Số 0 được viết chỉ bằng một nét, tạo nên vòng khép kín. Thể hiện sự tròn trịa viên mãn, mọi chuyện sẽ thành công khi cố nỗ lực cố gắng.

– Số 1: Số 1 được đánh giá là con số của sự sinh sôi, phát triển. Ngoài tượng trưng cho vị trí độc tôn, số 1 còn thể hiện sự vinh quang, chiến thắng rạng rỡ, vươn lên vị trí cao nhất.

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tính ý nghĩa 4 số cuối điện thoại di động

– Số 9: Số 9 thể hiện sự trường tồn, vĩnh cửu, theo phát âm của tiếng Trung Quốc thì số 9 thể hiện sự trường thọ, may mắn. Số thuê bao có nhiều số 9 được xem là số đẹp và mang nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Lý do bạn nên sở hữu dòng sim đầu số 0901

Lý do bạn nên sở hữu dòng sim đầu số 0901

Không chỉ là một trong những đầu số có tuổi thọ lâu nhất ại Việt Nam, 0901 còn là đầu số HOT được rất nhiều người tìm kiếm. Đầu số này được đánh giá cao nhờ đẹp về hình thức, dễ nhớ, dễ kết hợp, mang ý nghĩa phong thủy tốt. Không phải ngẫu nhiên mà đầu số 0901 được đông đảo khách hàng yêu thích trong suốt 28 năm qua. Một số lý do khiến nhiều người tìm kiếm đầu số:

Sim số đẹp 0901 rất dễ nhớ

Nằm trong sản phẩm sim 10 số của Mobifone, đầu số 0901 được đánh giá là dễ đọc, dễ nhớ. Không những thế đầu số này còn chứa cặp số 0 trùng được đặt cân xứng giúp bạn và người khác rất dễ đọc, dễ ghi nhớ số điện thoại. Đầu số này cũng dễ dàng kết hợp với các đuôi số khác nhau phù hợp với mục đích, túi tiền và sở thích của rất nhiều khách hàng.

Sóng khỏe, nhiều chương trình khuyến mãi

Một trong những ưu điểm nổi bật của Mobifone chính là sóng khỏe, tốc độ đường truyền ổn định, độ phủ sóng rộng lớn. Đây là một trong 3 nhà mạng viễn thông di động lớn nhất cả nước giúp các dòng sim đầu 0901 và các dòng sim khác của Mobifone được sử dụng có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Mobifone cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Xem Thêm  Giải đáp thắc mắc cho bạn 0902 là mạng gì?

Sim mang ý nghĩa phong thủy tốt

Đầu số 0901 bao gồm các số 0, 9, 0, 1 đều có ý nghĩa phong thủy tốt. Trong đó số 0 đại diện cho khởi đầu thuận lợi, số 9 cho vương quyền-vĩnh cửu, số 1 cho vị trí của người đứng đầu. Tựu chung lại tất cả các con số này đều có ý nghĩa may mắn, tài lộc, vượng khí cho chủ nhân. Giúp bạn gặp thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh và trong cuộc sống.

Như vậy, 25h vừa giải đáp thắc mắc đầu số 0901 là mạng gì? Vì sao được nhiều người tìm kiếm đến vậy. Với những thông tin này, chung tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được đầu số thật ưng ý.