Chắc hẳn, nếu là khách hàng trung thành của nhà mạng Mobifone thì dãy số 0898 không còn xa lạ với mọi người. Thực tế, dù mọi người nghe rất nhiều dãy số này những lại không biết 0898 là mạng gì. Vậy nên, dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp cho mọi người biết mạng 0898 là mạng gì và hướng dẫn cách mua sim 0898 online qua mạng.

0898 là mạng gì?

0898 là mạng gì luôn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vào năm 2016, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt đầu số 8 để các nhà mạng khai thác. Trong đó, 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam là Mobifone, Viettel và Vinaphone đã phát triển dãy số này. Trong đó, 086 thuộc nhà  mạng Viettel, 089 là do nhà Mobifone quản và 088 của nhà mạng Vinaphone. Điều đó nhằm giúp mọi người phân biệt được các nhà mạng dễ dàng hơn.

Sim 0898 là mạng nhà Mobifone

Sim 0898 là mạng nhà Mobifone

Cũng như các dòng sim khác của Mobifone, 0988 sở hữu rất nhiều chương trình, dịch vụ ưu đãi. Vậy nên, dù mới ra đời sau hơn 5 năm trước nhưng sim đã nhận được nhiều yêu quý từ người tiêu dùng. Với chức vị là anh cả trong lĩnh vực viễn thống, Mobifone đã cung cấp rất nhiều khuyến mãi độc quyền cho khách hàng của dòng sim 0898. Ngoài ra, nhà mạng còn đưa thêm ra hình dạng sim trả trước và sim trả sau để mọi người thoải mái lựa chọn.

Xem Thêm  Giải đáp thắc mắc cho bạn 0902 là mạng gì?

Bí quyết chọn mua sinh 0898 trực tuyến

Xác định rõ ràng mục đích mua sim 0898

Khi xác định được hình thức mua sim của mình, mọi người có thể lựa chọn ra được một loại sim phù hợp với túi tiền của mình. Đặc biệt, chúng ta còn biết cách chọn những sim có số dễ đọc, dễ nhớ và mang nhiều ý nghĩa. Những giá trị đó đều giúp ích hoặc mang lại may mắn cho người dùng trong công việc, cuộc sống. Còn trong trường hợp người dùng chỉ muốn mua sim 0898 để liên lạc thì không nhất thiết phải mua sim VIP với mức giá cao.

Để có thể sở hữu được một số sim đẹp và giá cả hợp lý thì mọi người có thể chọn các sim như Sim số tiến, Sim năm sinh, Sim đối, Sim tam hoa,… Tuy nhiên, nếu người dùng thuộc trong giới kinh doanh thì nên chọn các số sim đẹp và VIP như sim Lục quý, sim Tứ Quý, Tam hoa kép, sim Ngũ Quý,.. Mặc dù giá của những sim này cao nhưng nó có thể mang đến nhiều giá trị cho chủ sở hữu.

Chọn dãy số có đuôi hợp với vận mệnh

Hướng dẫn chọn dãy số sim 0898 có đuôi hợp với vận mệnh

Hướng dẫn chọn dãy số sim 0898 có đuôi hợp với vận mệnh

Có thể đây là trong những yếu tố mà rất nhiều người đã bỏ qua khi mua sim 0898. Nhưng họ không biết, khi chọn số có đuôi hợp mệnh sẽ mang lại rất nhiều may mắn. Theo tử vi cho biết, các con số sẽ tương ứng với từng ngôi sao. Chúng đều có vận mệnh và con đường riêng cho mình. Nên nếu chúng ta chọn số đuôi khắc với mệnh thì sẽ bị nó ảnh hưởng xấu.

Xem Thêm  Hướng dẫn công thức rubik 3x3 OLL bằng CFOP

Khi hoạt động hoặc với con số này quá lâu, vận mệnh con người sẽ bị thay đổi. Vì thế, trước khi mua sim thì mọi người cần liệt kê ra các con số hợp với mệnh. Đặc biệt, chúng ta cũng cần phải lưu ý chọn những dãy số có độ chẵn và lẽ bằng nhau. Điều đó sẽ giúp chúng ta cân bằng cuộc sống của bản thân thật hiệu quả. Ngoài ra, người sở hữu nó còn gặp được nhiều tài lộc và cơ hội phát triển hơn.

Mua sim 0898 trên những website bán hàng online uy tín

Khi đã xác đinh được mục đích mua sim thì việc mua sim 0898 online rất dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc sim an toàn thì chúng ta có thể mua tại trang chủ của nhà mạng Mobifone hoặc simdeponline.vn. Tai đây, chúng ta chỉ cần nhập dãy số muốn tìm vào và hệ thống sẽ hiển thị hàng ngàn kết quả cho khách hàng thoải mai lựa chọn. Sau đó, chúng ta thực hiện theo từng bước đăng ký mua thẻ mà trang chủ yêu cầu. Vài phút sau, tổng đài sẽ gọi lại cho mọi người để xác nhận và ship tận nơi cho khách hàng.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho mọi người câu hỏi 0898 là mạng gì và những phương pháp mua sim 0898 trực tuyến hiệu quả. Hy vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết của 25h.vn thì mọi người có thể sở hữu được một dãy số thẻ sim 0898 vừa với nhu cầu của bản thân.

Xem Thêm  Hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử viettel nhanh chóng