Đầu số 0888 là một đầu số đẹp được nhiều người săn đón. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa biết đầu số 0888 thuộc nhà mạng nào và những ý nghĩa đằng sau đầu số 0888. Tham khảo thêm thông tin về cách hòa mạng 0888 trong bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết này, Sforum sẽ bật mí cho bạn những điều thú vị về đầu số này nhé!

Thông tin đầu tiên 0888 là mạng gì?

Đầu số 0888 là của mạng nào?

Đối với những người chưa biết, số đầu tiên 0888 là một trong những đầu số thuộc nhà mạng VinaPhone. Mặc dù nó được chính thức ra mắt bởi nhà mạng Ngày 7 tháng 3 năm 2016 nhưng cho đến nay, đầu số 0888 vẫn được hàng triệu người dân Việt Nam lựa chọn và đón nhận. Nguyên nhân chính có lẽ đến từ yếu tố phong thủy của những con số này.

0888 là mạng gì?

Ý nghĩa đầu số 0888 và lý do nhiều người thích đầu số 0888

Theo Phong thủy, 0888 là một trong những con số vô cùng đặc biệt, chúng mang ý nghĩa của Thịnh vượng, Thịnh vượng. Vì số 0 là biểu tượng cho hình tròn khép kín không có điểm cuối nên nó cũng thể hiện ý nghĩa hoàn thành, đầy đủ và hạnh phúc. Ngoài ra, số 0 cũng được coi là sự khởi đầu, điểm khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp và tất cả cho người Việt Nam.

Số 8 có cách phát âm trong tiếng Hán là “bat”, khi nghe sơ qua sẽ có âm giống từ “phat” nghĩa là Sự giàu có, thịnh vượng. Không chỉ vậy, đây còn là con số đại diện cho Thịnh vượng, bình an và may mắn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Đặc biệt là số này nữa Có tới 3 số 8 nên được coi là “hit bự”.Giá trị và ý nghĩa của số Sim này còn được nâng lên gấp bội phần nhờ lý do trên.

Ý nghĩa của tiền tố 0888

Đầu 0888 nên kết hợp với đuôi nào?

Đầu số 0888 đã là một con số hoàn hảo nếu mang trong mình những ý nghĩa về sự hạnh phúc và thịnh vượng. Tuy nhiên, để thực sự có được một số thuê bao đẹp và cũng như tăng thêm phúc khí cho chủ nhân, bạn nên kết hợp với các đầu số sau: 68, 39, 79 hoặc Tiền sảnh,

Làm cách nào để chọn được Sim đầu số 0888 cho bạn

Mang đến An khang thịnh vượng trong kinh doanh Thì bạn có thể tìm mua SIM số đẹp như sau:

  • Kết hợp số đó với số bốn phần tư, năm phần tư, sáu phần tư hoặc bảy phần tư, tám phần tư.
  • 3, 6, 8, 9 là những con số bạn cần chú ý khi kết hợp với Đầu số 0888.
  • Ngoài ra, bạn có thể cải thiện ý nghĩa của SIM bằng cách tìm các cặp số 33, 66, 88, 99 giống nhau.

Với ngân sách thấp hơn, bạn vẫn có thể tạo một số SIM tuyệt vời khi kết hợp các điều kiện như:

  • Hợp với các con số Lộc Phát (68), Thần Tài Đôn (39-79), …
  • Kết hợp cụm số ở giữa với số 4 và số 7.

Làm cách nào để chọn thẻ SIM cho sinh viên và nhân viên văn phòng

Cửa hàng bán sim uy tín dành cho bạn

Ngoài việc sở hữu SIM đầu số 0888 Sim có mạng 4G, 5G cũng là lựa chọn hàng đầu của nhiều người bởi sự tiện nghi, tiết kiệm và tương thích với cuộc sống công nghệ ngày nay. Tại thời điểm này, tại CellphoneS đang có những SIM data khủng của Vinaphone với muốn đề nghị. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một số Sim đẹp nhất!

MUA SIM SỐ VINAPHONE ĐẸP

0888 là mạng gì?

Hi vọng bài viết của Sforum đã giúp bạn đọc giải đáp được thắc mắc đầu số 0888 là gì và những ý nghĩa thú vị đằng sau đầu số đó. Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè và gia đình nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Xem thêm: Khuyến mãi Vinaphone

Xem Thêm  5 nhà mạng viễn thông phổ biến tốt nhất tại Việt Nam hiện nay | 25h.vn