• Giới thiệu trang 25h.vn

  anh1 Giới thiệu trang 25h.vn

  Bạn nghĩ gì khi công việc mua sắm ngày càng trở nên đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều? Cuộc sống bận rộn của bạn như có thêm thời gian hơn với 25h.vn. Đấy là lý do mà 25h.vn mang đến cho cuộc sống của gia đình bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian để chăm lo cho cuộc sống gia đình, chăm sóc bản thân và chỉ cần một cú click chuột là cả thế giới với vô vàn sản phẩm tiện ích đã hiện ra trước mắt bạn! Bạn có thể cùng gia đình đi shopping tại nhà, mọi lúc, mọi nơi và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý với các mặt hàng giảm giá ưu đãi. Với phương châm “hỗ trợ khách hàng yên tâm mua sắm trong thời “bão giá”, chúng tôi cam kết mang đến cho khác hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, với giá hấp dẫn và hợp lý nhất.

  anh2 Giới thiệu trang 25h.vn

  25h.vn ngày càng nỗ lực để tìm kiếm nhiều sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng với nhiều mặt hàng như: Sản phẩm gia dụng, điện gia dụng, đồ dùng trong nhà, đồ dùng nhà bếp, thời trang, khách sạn, nhà hàng, du lịch… hấp dẫn nhất cho mọi nhà. Và trên hết, 25h.vn chúng tôi luôn đặt mục tiêu đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, bằng các sản phẩm & dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đây cũng là mục tiêu hàng đầu đặc biệt là trong thời kỳ khó khăn của nền kinh tế, để qua đó xác lập được niềm tin và chỗ đứng trong lòng khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua sắm.

  Tiện ích, giá rẻ, đặt hàng mọi lúc, mọi nơi:

  Với phương châm, tất cả mọi khách hàng đều xứng đáng được hưởng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất khi mua sắm trực tiếp qua mạng 25h.vn. Lấy uy tín làm niềm tin, lấy sự hài lòng của khác hàng làm phương châm để phấn đấu. Lấy chất lượng sản phẩm để khách hàng luôn nhớ tới 25h.vn mỗi khi khách hàng có như cầu mua sắm qua mạng. 25h.vn sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất. Không chỉ cập nhật những đơn hàng giá ưu đãi, sản phẩm mới, để tri ân khách hàng, 25h.vn còn mang đến những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, những tuần lễ giảm giá, những phần quà hấp dẫn khi mua sản phẩm bất kỳ trên 25h.vn.

  Lấy chất lượng sản phẩm và cung cấp dịch vụ lên hàng đầu:

  Với mỗi sản phầm của 25h.vn chúng tôi luôn có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để khách hàng yên tâm khi lựa chọn. Để cuộc sống của khách hàng trở nên tiện ích và thoải mái hơn, chúng tôi cam kết giao hàng trực tiếp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, kể từ khi nhận được đơn đặt hàng trực tuyến trên 25h.vn, hay thông qua hình thức gọi điện trực tiếp.

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, khách hàng sẽ nắm được thông tin chi tiết về sản phẩm một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Bên cạnh đó, 25h.vn luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/24h kể cả các ngày nghỉ trong tuần.

  Với sứ mệnh, phục vụ lợi ích khách hàng, mang lại cho khách hàng một cuộc sống tiện ích và sang trọng hơn khi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của 25.vn. Để cho 25h.vn trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, hơn hết chúng tôi cũng rất mong ngày càng nhận được sự ủng hộ hơn nữa của toàn thể Quý khách hàng để 25.vn, hoàn thiện sứ mệnh của mình – sứ mệnh phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là phương châm để 25h.vn phát triển và lớn mạnh.

  Xin chân thành cảm ơn!