Spirulina Q10

328,000 VNĐ

Hãng: Blubio


Mô tả sản phẩm

Spirulina thuộc dòng tảo xoắn, có một đặc điểm chung là giàu các chất béo không no Omega 3 giúp cho dễ chuyển hóa mỡ trong máu sang các dạng khác. Ngoài ra, nó còn có các axit amin, vitamin và khoáng chất, axit béo Gamma Linoleic Acide ( GLA ). Tất cả đều có nhiều lợi ích cho tim.

Coenzym Q-10 hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan tới tim mạch, ngăn cản quá trình lão hóa, hỗ trợ bệnh Parkinson và bệnh viêm nướu lợi. Ngoài việc trợ giúp cho cơ tim, nó còn tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng, giảm lượng mỡ thừa và giúp tăng cường quá trình oxy hóa trong các tế bào. Và nó lại vô cùng quan trọng bởi nếu xảy ra một suy giảm đến 75% lượng coenzyme Q 10 có thể làm cho tim ngừng hoạt động.

Vì vậy sản phẩm Coenzyme Q 10 được bổ sung vào tảo xoắn đã tạo ra một trong những loại thực phẩm chức năng nổi tiếng của hãng Blubio. Như đã nói ở trên nó không những hỗ trợ các bệnh về tim và suy tim, mà nó còn trợ giúp cho những người bị cao huyết áp bằng cách làm giảm lượng Cholesterol trong máu.

Một số chức năng khác của sản phẩm này là tăng cường khả năng tái tạo và làm đẹp da bởi khả năng chống oxy hóa tuyệt vời của nó.

Sản phẩm đang được ưa chuộng bởi rất nhiều người. Đặc biệt là các vận động viên thể thao, người lao động nặng do sự trợ giúp cho tim rất tốt khi tim làm việc nhiều.

Các thuốc hạ lipit máu, hạ huyết áp hay thuốc tiểu đường thường làm suy giảm sự sản xuất Coenzyme Q10 ở gan, sự thiếu hụt coenzyme Q10 này làm tăng nguy cơ suy tim rất cao vì vậy đối với những người đang sử dụng các loại thuốc này nên sử dụng cùng với Spirulina Q10 để hạn chế các phản ứng phụ đối với tim.

Hướng dẫn sử dụng: 4-6 viên/ ngày, chia làm 2 lần sau bữa ăn.

Đóng gói : 80 viên nang/ hộp. ( giá 298.000 đ/ hộp ), 200 viên nang/ hộp (giá 638.000 đ/ hộp )

Đánh giá

Không có nhận xét nào về sản phẩm, bạn sẽ muốn gửi nhận xét về sản phẩm?

Hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này “Spirulina Q10”

*