Spirulina Chrom

760,000 VNĐ

Hãng: Blubio


Mô tả sản phẩm

Công dụng

Thực phẩm Spirulina Chrom GTF có chức năng hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tiểu đường. Vì thế nó được sử dụng không chỉ cho bệnh nhân đã mắc bệnh, mà nó còn dùng cho cả người bình thường hoặc người có nguy cơ mắc bị đái tháo đường. Các tỷ lệ sẽ khác nhau, nó được sử dụng nhiều hơn với người bệnh để hỗ trợ điều trị và ít hơn với người bình thường nhằm phòng tránh bệnh. Với tất cả những người sử dụng thực phẩm này, họ sẽ có khả năng giảm nhiều sự phụ thuộc vào việc tiêm trực tiếp Insulin (Loại chất chuyên dùng để điều trị bệnh tiểu đường).

- Spirilina Chrom GTF không chỉ phù hợp với người bệnh đái tháo đường loại 2 và còn đới với người bệnh tiểu đường loại 1, đái tháo đường thai

- Giảm Chloesterol và Triglyceride

- Giảm huyết áp, hạn chế biến chứng của bệnh tiểu đường.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đối đối với người khoẻ mạnh sử dụng tảo xoắn Chrom GTF hàng ngày giúp bổ sung Chrom GTF trong cơ thể bị thiếu, phòng bệnh bệnh đái tháo đường và tim mạch, uống 6 viên/ngày.

- Đối với người bị thừa cân hoặc bị rối loạn hấp thụ gluco, độ đường huyết khi đói tăng cao từ 5.6 – 6.9 mmol/L, tuy chưa đến mức bị bệnh tiểu đường nhưng khả năng chuyển thành bệnh tiểu đường cũng như bị bệnh tim mạch rất cao. Cần phải bổ sung Chrom GTF nhiều hơn,  nên sử dụng 10-12 viên ngày

- Đối với bệnh nhân bị đái tháo đường hoặc bị béo phì. Sử dụng Người bệnh có thể sử dụng 18-20 viên/ngày,  tương đương 180-200 mcg Chrom 3+ GTF.

Đóng gói : 550 viên/chai; 200 mg/ viên nén; mỗi viên nén chứa 10 mcg Chrom +3 GTF.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Đánh giá

Không có nhận xét nào về sản phẩm, bạn sẽ muốn gửi nhận xét về sản phẩm?

Hãy là người đầu tiên nhận xét về sản phẩm này “Spirulina Chrom”

*